Trang chủ Pháp luật An ninh hình sự

Hà Nội: Nổ súng kinh hoàng tại nhà nghỉ khiến 1 người chết

Chia sẻ

(An ninh hình sự) - Người dân khu vực nghe tiếng nổ súng. Chạy ra đường, mọi người phát hiện một nam thanh niên đã gục ngã.

Sáng nay 27/10, một vụ nổ súng tại nhà nghỉ đã xảy ra khiến 1 người chết.

Theo đó, khoảng 1h15, tại một nhà nghỉ ở ngõ 23 Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội, nhiều người dân trong khu vực bất ngờ nghe thấy những tiếng nổ rất lớn, giống với bắn súng, kèm theo tiếng kêu gào. Chạy ra đường, mọi người phát hiện một nam thanh niên đã gục ngã.

bao tin nhanh - Hà Nội: Nổ súng kinh hoàng tại nhà nghỉ khiến 1 người chết hình 1

Người dân bàng hoàng về vụ nổ súng.

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm xảy ra vụ việc, nạn nhân thấy có người gọi cửa nhà nghỉ nên đã ra mở cửa đón khách thì bất ngờ bị nổ súng. Có ít nhất ba tiếng súng đã nổ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã trình báo tới cơ quan công an sở tại. Nhận được tin báo, Công an phường Trung Hòa đã có mặt để bảo vệ hiện trường.

Được biết, nạn nhân trong vụ án là nhân viên lễ tân của nhà nghỉ, sinh năm 1996. Nam thanh niên này mới đến làm việc tại đây được khoảng chục ngày.

Camera an ninh trong khu vực có ghi lại được hình ảnh các đối tượng nổ súng, tuy nhiên do chất lượng mờ nên khó xác định ngay được. Theo hình ảnh từ camera ghi lại, có ít nhất ba đối tượng bước xuống từ ô tô, cầm hai khẩu AK và một khẩu súng ngắn, còn trên xe có thêm đối tượng nào hay không thì chưa nắm được.

Hiện vụ nổ súng tại nhà nghỉ đang được điều tra.

Thu Hà (TH)

Chia sẻ

Ý kiến của bạn