Trang chủ Khám phá Du lịch

Hãng hàng không buộc phải hủy nhiều chuyến bay đi và đến Hải Phòng do bão Sarika

Chia sẻ

(Du lịch) - Các hãng hàng không buộc phải hủy nhiều chuyến bay đi và đến Hải Phòng trong ngày 19/10/2016 do ảnh hưởng của bão Sarika.

Diễn biến tiêu cực của thời tiết đã khiến các chuyến bay đi và đến Hải Phòng bị hủy để đảm bảo an toàn cho hành khách.

Chính vì vậy, các hãng hàng không vừa đưa ra thông báo thay đổi lịch bay liên quan đến chặng bay này. Trong đó, hãng hàng không Vietjet Air sẽ không khai thác 3 chuyến bay VJ281 TP. Hồ Chí Minh đi Hải Phòng; VJ727/VJ728 Hải Phòng đi Đà Nẵng và ngược lại. Ngoài ra, 7 chuyến bay VJ292/VJ733; VJ288/VJ283; VJ280/VJ285; VJ767 đi và đến sân bay Cát Bi ( Hải Phòng) buộc phải chuyển hướng cất và hạ cánh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội).

bao tin nhanh - Hãng hàng không buộc phải hủy nhiều chuyến bay đi và đến Hải Phòng do bão Sarika hình 1

Đường đi của bão Sarika 

Cũng giống như Vietjet Air, Hãng Hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cũng đưa ra thông báo sẽ không khai thác toàn bộ 14 chuyến bay đến/đi từ Hải Phòng trong ngày 19/10/2016. Tuy nhiên, để hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng bởi chuyến bay, Vietnam Airlines sẽ miễn phí chuyển đổi hành trình đến/đi từ Hải Phòng sang đến/đi từ Hà Nội trong ngày 19/10/2016. 

Đại diện các hãng hàng không cho hay, các chuyến bay bị ảnh hưởng do thời tiết sẽ gây thiệt hại không nhỏ cho hãng hàng không. Tuy nhiên, an toàn của hành khách vẫn luôn phải được đặt lên hàng đầu.

Mỹ Anh

Chia sẻ

Ý kiến của bạn