Trang chủ Giải trí Truyền hình

Hari, Trấn Thành lần đầu công khai nói về làm người thứ ba

Chia sẻ

(Truyền hình) - Tập 8 của Bước nhảy ngàn cân 2016 sẽ lên sóng VTV3 vào 21g15 Chủ nhật ngày 23/10/2016. MC Trấn Thành sẽ chạm mặt cùng người yêu Hari Won khi cô ngồi ghế giám khảo khách mời.

Với chủ đề dân gian đương đại, top 6 thí sinh cùng các partner của mình đã màn chào sân ấn tượng với ca khúc Bắc kim thang. Xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời, Hari Won sánh bước cùng 2 vũ công đẹp trai Minh Hiền – Đình Lộc. Cô nàng hát hit Anh cứ đi đi và có những cử chỉ thân mật cùng 2 chàng trai mặc dù có mặc Trấn Thành. Đàm Vĩnh Hưng diện áo dài đen truyền thống, Hari Won chọn áo dài cách dân trong khi John Huy Trần diện đồ khá hiện đại. Khi Trấn Thành đjăt câu hỏi, Hari Won nói thằng: “Giờ anh nói cái gì em cũng không hiểu” liền nhận được sự ủng hộ của John Huy Trần. Sau khi phải “vật lộn” với “hai người rất giỏi về tiếng Việt”. Trấn Thành vui mừng “Trời ơi cuối cùng tui cũng gặp lại được người Việt rồi”. Đàm Vĩnh Hưng nói tâm tư: “Đến một lúc nào đó các bạn sẽ cảm nhận được cái dân gian nó trong máu của mình, nó sẽ nổi bật ở đám đông. Phải biết tôn kính giữ gìn”.
 
bao tin nhanh - Hari, Trấn Thành lần đầu công khai nói về làm người thứ ba hình 1


bao tin nhanh - Hari, Trấn Thành lần đầu công khai nói về làm người thứ ba hình 2

 
Trước khi bước vào tiết mục đầu tiên, Trấn Thành đặt câu hỏi cho 3 vị giám khảo “Nỗi sợ ccủa bạn là gì?”. Hari Won khẳng định mình không sợ ma nhưng liền bị Trấn Thành chỉnh “em không sợ ma là tại em đang sống cạnh con quỷ”. Hari Won liền thú thật nỗi sợ của mình là “sự lèm bèm của đàn ông”. Mặc dù cố gắng đánh trống lảng nhưng Trấn Thành không chống đỡ lại “sức công phá” của cả Đãm Vĩnh Hưng và Hari Won. Hari bức xúc: “Nói quài mà nói rồi mà nói quài mà nói rồi nhai lại”. Trấn Thành đáp trả “bà thì chắc không”, Hari Won giải thích “con gái thì không sao mà đàn ông vậy thì hơi kì”. Đàm Vĩnh Hưng cũng tiếp lời “Đàm ông vậy thì cũng không đàn ông lắm đúng không em”. Hai giám khảo còn xoay hẳn ghế đối diện với nhau để nói xấu Trấn Thành khiến Trấn Thành phải “dẹp loạn”: “Anh chị có cần một ly café hay ly trà đào để ra ngoài quán ngồi tâm sự riêng không”. Đàm Vĩnh Hưng thú nhận mình sợ nhất là chuột, Hari chri tay thằng vào mặt Trấn Thành nói “mặt anh cũng giống con chuột kìa”. Đàm Vĩnh Hưng liền an ủi: “không, mặt em giống con quỷ hơn”. 
 
bao tin nhanh - Hari, Trấn Thành lần đầu công khai nói về làm người thứ ba hình 3

bao tin nhanh - Hari, Trấn Thành lần đầu công khai nói về làm người thứ ba hình 4

 

Trước tiết mục của một thí sinh, Trấn Thành đặt câu hỏi cho giám khảo Đàm Vĩnh Hưng “có dám xé rào chinh phục cô ấy ngay khi cô ấy đã có người yêu hay không”. Đàm Vĩnh Hưng liền hỏi lại “em đang tự nói em đúng không?”. Nam giám khảo cũng thú nhận “Hưng chỉ dám làm lén lút thôi, cũng thành công được vài lần, cũng có thất bại”. Trấn Thành liền chuyển câu hỏi cho Hari Won, liền bị người yêu trả lời “em nghĩ anh biết câu trả lời” khiến mọi người trầm trồ. Đàm Vĩnh Hưng liền “tâm sự mỏng cùng Hari Won nhưng nhanh chóng bị Trấn Thành chặn lại “thưa quý vị những câu chuyện về hột xoàn và danh vọng tôi nghĩ nên tạm gác qua một bên”.
 
Khánh My
Chia sẻ

Ý kiến của bạn