Trang chủ Giải trí Ngôi Sao

Hari Won chính thức thông báo về lễ cưới với Trấn Thành

Chia sẻ

(Ngôi Sao) - Hari Won đã chính thức lên tiếng về thông tin lễ cưới của mình với Trấn Thành vào cuối tháng 11 tới đây.

Những ngày qua, thông tin về lễ cưới được tổ chức ở Hồ Chí Minh vào ngày 25/11 tới đây của Hari và Trấn Thành khiến nhiều người xôn xao. Theo đó, trên mạng lan truyền rằng lễ cưới của cặp đôi "nhiều tai tiếng" này sẽ được tổ chức ở một trung tâm tiệc cưới sang trọng tại Hồ Chí Minh. Cùng theo đó, là hình ảnh cặp đôi rạng ngời trong bộ trang phục cưới.
 
bao tin nhanh - Hari Won chính thức thông báo về lễ cưới với Trấn Thành hình 1

Bức ảnh cưới của Hari và Trấn Thành lan truyền trên mạng

 
Tuy nhiên, sau khi bức ảnh được chia sẻ thì nhiều người nhận ra đây là bức ảnh ghép. Một cá nhân nào đó đã sử dụng phần mềm photoshop để tạo ra thông tin này thu hút người hâm mộ.
 
Tuy nhiên, sau thời gian im lặng cả phía Trấn Thành và Hari Won thì cách đây ít giờ, Hari đã chính thức lên tiếng về vấn để này. Cô cho biết: "Từ ngày 28/11 đến 2/12, Hari có chuyến lưu diễn Mỹ cùng với anh Trấn Thành, Anh Đức và các nghệ sĩ . Nên thông tin cưới vào ngày 25/11 là không chính xác nhé". Được biết, cô và Trấn Thành đang cung nhau lưu diễn nước ngoài.
 
Liên hệ với quản lý của Hari cũng phủ nhận thông tin cặp đôi đám cưới vào cuối tháng 11. Trước đó, vào ngày họp fan, Trấn Thành cũng trả lời thông tin về đám cưới với Hari Won.
 
"Thời gian còn dài và cả hai còn trẻ để suy nghĩ đến điều đó. Chúng tôi còn nhiều việc phải làm. Khi cả hai đều vui vẻ đồng thuận, chúng tôi sẽ nghĩ đến đám cưới. Tôi không dám nói trước điều gì vì nói trước sợ bước không qua”, anh từng chia sẻ.
 
bao tin nhanh - Hari Won chính thức thông báo về lễ cưới với Trấn Thành hình 2

Đám cưới của cặp đôi là sự kiện được mong chờ

 
Đám cưới của Hari và Trấn Thành là sự kiện được đông đảo người hâm mộ mong chờ. Chính vì thế, thông tin về lễ kết hôn của cặp đôi luôn là đề tài nóng được quan tâm. Vào tháng 7, Trấn Thành đã thuê trọn một quán bar và cầu hôn Hari Won vào lúc đêm muộn, khi cô vừa trở về sau chuyến lưu diễn 2 tuần tại Mỹ. Song song đó là tin đồn Hari mang bầu khi cô thường xuất hiện với những trang phục thùng thình. Tuy nhiên, Trấn Thành và Hari đều trả lời không có chuyện Hari có bầu. Đây là cặp đôi phải hứng chịu nhiều "gạch đá" từ dư luận bởi nhiều thông tin phản cảm về cách thể hiện tình yêu nơi công cộng.
 
Tuệ Nhi
Chia sẻ

Ý kiến của bạn