Trang chủ Pháp luật An ninh hình sự

Hé lộ nguyên nhân vợ con Trưởng ban Dân vận Huyện ủy tử vong

Chia sẻ

(An ninh hình sự) - Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu hé lộ nguyên nhân ban đầu khiến vợ con Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Châu Đức tử vong.

Ngày 25/10, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu báo cáo nhanh về vụ án vợ con Trưởng ban Dân vận Huyện ủy tử vong.

Nạn nhân là bà Phạm Thúy Nga (49 tuổi) và con là Bùi Phạm Đức Toàn (17 tuổi, con bà Nga). Bà Nga là vợ ông Bùi Xuân Thường (53 tuổi, Trưởng ban Dân vận huyện ủy Châu Đức).

bao tin nhanh - Hé lộ nguyên nhân vợ con Trưởng ban Dân vận Huyện ủy tử vong hình 1

Ngôi biệt thự xảy ra vụ việc. (ảnh: TTO)

Theo đó, chiều 24/10, ông Bùi Xuân Thường về đến nhà ở xã Quảng Thành, huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu. Vô phòng ngủ ở tầng một căn nhà thì ông Thường thấy vợ là Phạm Thúy Nga nằm bất động. Ông hô hoán cùng người dân đưa vợ đến bệnh viện cấp cứu nhưng người phụ nữ này tử vong. 

Tại căn nhà, người dân còn phát hiện Bùi Phạm Đức Toàn chết trong nhà kho ở tầng trệt.

Qua khám nghiệm, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xác định bà Nga tử vong do ngạt khí. Nạn nhân 17 tuổi tử vong trong tư thế nằm nghiêng, tay chân bị trói, đầu có nhiều vết thương nghi do có vật cứng tác động.

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang phối hợp các bên liên quan để làm rõ vụ việc.

Căn biệt thự xảy ra vụ án có diện tích gần 1.000 m2 được lực lượng chức năng canh giữ nghiêm ngặt. Theo người dân, ngôi nhà của ông Thường có vườn cây bao quanh.

Người dân địa phương cho biết gia đình ông Thường kinh doanh phòng trọ, sân bóng mini và trồng 6 ha cây công nghiệp. Gia đình thuê một số người làm việc nên thường xuyên có người ra vào ngôi nhà.

Một Phó chủ tịch huyện Châu Đức, cho biết sức khỏe của ông Thường đã ổn định, đang phối hợp với công an để điều tra. Theo người này, nhà của ông Thường không có camera an ninh

Thu Hà (TH)

Chia sẻ

Ý kiến của bạn