Trang chủ Giải trí Showbiz

Hoắc Kiến Hoa lên tiếng không để ý đến những tin đồn xấu về Lâm Tâm Như

Chia sẻ

(Showbiz) - Sau tất cả, Hoắc Kiến Hoa cũng đã lên tiếng xung quanh những tin đồn xấu liên tục truyền ra về cô vợ Lâm Tâm Như cũng như đời sống hôn nhân của mình.

Những ngày qua, tin tức về cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa luôn nằm trong top tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng giải trí. Có lẽ sau đợt tiết lộ tin tức xưa nay chưa từng có của paparazi Trác Vỹ thì cặp đôi này là người chịu thiệt hại nặng nề nhất. Hàng loạt các bài viết công kích Lâm Tâm Như với nhiều chỉ trích đã khiến đại diện công ty của nữ diễn viên phải lên tiếng phủ nhận và tuyên bố sẽ truy cứu trách nhiệm trước pháp luật với những tổn thương danh dự của cô.

 bao tin nhanh - Hoắc Kiến Hoa lên tiếng không để ý đến những tin đồn xấu về Lâm Tâm Như hình 1

Tuy nhiên sự việc chưa chấm dứt tại đây khi lúc này nhiều người lại quay sang hoài nghi và phê bình Hoắc Kiến Hoa ích kỷ, không đáng mặt đàn ông vì anh vẫn luôn im lặng trước những tin đồn không hay về chuyện hôn nhân, thường để cho một mình phía Lâm Tâm Như lên tiếng. Trong khi đó, phần lớn các tin đồn chính lại xuất phát từ thái độ và biểu cảm của nam diễn viên mỗi khi ở cạnh vợ.

 bao tin nhanh - Hoắc Kiến Hoa lên tiếng không để ý đến những tin đồn xấu về Lâm Tâm Như hình 2

Gần đây, Hoắc Kiến Hoa đang bận rộn trong quá trình tuyên truyền cho phim điện ảnh mới mang tên "Trò chơi trốn tìm" cùng nữ diễn viên Tần Hải Lộ. Tối qua, nam diễn viên cũng trở thành tâm điểm của buổi họp báo giới thiệu phim tại Thượng Hải.

 bao tin nhanh - Hoắc Kiến Hoa lên tiếng không để ý đến những tin đồn xấu về Lâm Tâm Như hình 3

Hoắc Kiến Hoa dự họp báo tại Thượng Hải cùng Tần Hải Lộ

Bên cạnh những tin tức xung quanh bộ phim thì không ít phóng viên có mặt cũng đã hỏi thẳng Hoắc Kiến Hoa về loạt tin đồn ép cưới, cài bẫy có thai,... gần đây trên internet có ảnh hưởng gì và vợ chồng anh sẽ đối mặt như thế nào?. Nhân viên tại hiện trường đã định gạt bỏ những câu hỏi này tuy nhiên chính Hoắc Kiến Hoa lại tự lên tiếng trả lời "Không cần để ý đến bọn họ là được rồi".

 bao tin nhanh - Hoắc Kiến Hoa lên tiếng không để ý đến những tin đồn xấu về Lâm Tâm Như hình 4

Hoắc Kiến Hoa lạnh lùng tuyên bố không để ý hay quan tâm gì đến những tin đồn xấu trên mạng

Hoắc Kiến Hoa lâu nay vốn được gọi là "lão cán bộ", anh không sử dụng mạng xã hội cá nhân, cũng không thường xuyên lên internet. Xem ra những tin đồn bát quái trên mạng xã hội những ngày qua thực sự không ảnh hưởng gì quá nhiều đến nam diễn viên. Anh cũng không giải thích hay nói nhiều về chuyện hôn nhân vì cho biết đây là đời sống riêng, không muốn chia sẻ trên mặt báo. 

bao tin nhanh - Hoắc Kiến Hoa lên tiếng không để ý đến những tin đồn xấu về Lâm Tâm Như hình 5

Mai Ngọc

Chia sẻ

Ý kiến của bạn