Trang chủ Giải trí Showbiz

Hot girls và những phát ngôn thẳng thắn

Chia sẻ

(Showbiz) - Các hot girls, chân dài trong showbiz thường xuyên có những phát ngôn gây sốc và hết sức thẳng thắn.

Bà Tưng: “Vì bất tài nên mới phải cởi đồ”

Lên tiếng trước lời đàm tiếu của dư luận, trong một talkshow trò chuyện cùng MC Thợ Cả vào năm 2013 - Bà Tưng khẳng định: "Mục đích đến Trái Đất của tôi là mang văn minh thả rông đến những người đàn ông cô đơn".

Không chỉ là người khởi xướng trào lưu "thả rông" năm 2013, Bà Tưng còn tuyên bố không bao giờ dừng sở thích khoe hàng. Lý giải về điều này, hot girl cho biết: "Khoe hàng là sở thích của tôi. Vì bất tài nên mới phải cởi đồ".

bao tin nhanh - Hot girls và những phát ngôn thẳng thắn hình 1

Mai Thỏ: "Não to không bằng ngực khủng"

Chia sẻ nỗi khổ khi sở hữu vòng một quá cỡ, hot girl Mai Thỏ từng ca than: "Không lẽ phải phẫu thuật để cho ngực nhỏ lại?".

bao tin nhanh - Hot girls và những phát ngôn thẳng thắn hình 2
Mai Thỏ tự tin khẳng định: "Não to không bằng ngực khủng"

Không dừng lại ở đó, tại một talkshow trò chuyện cùng MC Thợ Cả năm 2013, Mai Thỏ gây chú ý khi không quan tâm đến trọng lượng của não mà chỉ quan tâm đến số đo vòng 1 là bao nhiêu. Người đẹp "ngực khủng" khẳng định: “Não thì không thể bơm được nhưng vòng 1 thì có thể bơm được”.

Andrea Aybar: "Tôi ngủ với trai từ năm 17 tuổi"

Trong vô số scandal để đời, mẫu Tây này còn gây shock với quan niệm "thoáng" về vấn đề trinh tiết. Cô thừa nhận ngủ với bạn trai từ năm 17 tuổi. Andrea Aybar cho rằng nhiều người có chung suy nghĩ với mình, chỉ có điều họ không dám nói ra.

bao tin nhanh - Hot girls và những phát ngôn thẳng thắn hình 3
Andrea mạnh dạn chia sẽ ngủ với bạn trai từ năm 17 tuổi.

Thúy Vi: "Tôi còn nguyên trinh tiết. Người ấy đòi nhưng tôi không cho nên mới chia tay"

Để khẳng bản thân còn trong trắng, tại buổi phỏng vấn năm 2016, Thúy Vi mạnh dạn tuyên bố: "Tôi còn nguyên trinh tiết. Người ấy đòi nhưng tôi không cho nên mới chia tay". Ngoài ra, hot girl Cà Mau cũng đưa ra quan điểm rõ ràng chỉ thích nhận, còn cho thì không bao giờ.

bao tin nhanh - Hot girls và những phát ngôn thẳng thắn hình 4

Thúy Vi khẳng định còn trinh sau khi chia tay Phan Thành.

Chia sẻ

Ý kiến của bạn