Trang chủ Giải trí Âm nhạc

Kỳ Duyên muốn làm vợ thứ 5 của Chế Linh

Chia sẻ

(Âm nhạc) - 75 tuổi, Chế Linh khiến khán giả "ngất ngây" vì hát một mạch mấy chục bài trong liveshow.

Ở tuổi 75, Chế Linh vẫn khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tổ chức liveshow lần thứ 5 tại Hà Nội tối 28/10 và hát liên tục hàng chục bài. Đồng hành với danh ca là MC Kỳ Duyên.   

bao tin nhanh - Kỳ Duyên muốn làm vợ thứ 5 của Chế Linh hình 1

Kỳ Duyên trêu Chế Linh hát yêu với từ cô 20-30-40, ai cũng ngọt ngào, tình cảm, còn với Kỳ Duyên đứng chung sân khấu rất lâu nhưng chưa... được gì. Ngay lập tức Chế Linh nói: "Anh yêu em" làm Kỳ Duyên ‘đứng hình’. Ngay sau đó nữ MC xinh đẹp bóc mẽ: “Anh đã bốn vợ rồi, hay là em làm vợ thứ năm?”.

Hoài Lâm mở màn với Về đâu mái tóc người thương. Con trai danh hài Hoài Linh bày tỏ niềm hạnh phúc khi được tham gia chương trình. Đặc biệt, với biệt dài "đóng vai" các nghệ sĩ khác, Hoài Lâm hát giả giọng danh ca Hoàng Oanh, một mình Hoài Lâm trình diễn ca khúc bằng hai giọng hát như song ca. Màn trình diễn độc đáo này khiến khán giả cực kỳ phấn khích.

bao tin nhanh - Kỳ Duyên muốn làm vợ thứ 5 của Chế Linh hình 2
 
Sơn Tuyền vừa ra sân khấu đã nhận được tràng vỗ tay lớn. Cô thể hiện ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình: "Không bao giờ quên anh"

Danh ca chia sẻ ông cảm thấy hạng phúc vô biên khi khán giả Hà Nội cho ông tình thương ấm áp.
Ông hoàng bolero làm bốn nghìn khán giả trong hội trường Trung tâm Hội nghị Quốc gia thoả mãn với "Mưa chiều kỷ niệm", "Ai cho tôi tình yêu", "Xót xa", "Đoạn buồn cho tôi", "Ngày vui qua mau" - những ca khúc quen thuộc từng làm nên tên tuổi của ông.
 
Nhiều người trêu Chế Linh tới tuổi này vẫn hát tình yêu rã rời nhưng ông nói ông chỉ có một cách hát và sẽ chung thuỷ với nó đến ngày rời sân khấu.
 
Không có Thanh Tuyền, Chế Linh kết hợp mùi mẫn cùng cô em gái Sơn Tuyền trong "Phút cuối", "Nếu lỡ mình cách trở".
 
Kỳ Duyên trêu Chế Linh hát yêu với từ cô 20-30-40, ai cũng ngọt ngào, tình cảm, còn với Kỳ Duyên đứng chung sân khấu rất lâu nhưng chưa... được gì. Ngay lập tức Chế Linh nói: "Anh yêu em" làm Kỳ Duyên đứng hình. Ngay sau đó nữ MC xinh đẹp bóc mẽ: Anh đã bốn vợ rồi, hay là em làm vợ thứ năm. Hai người còn có màn đọc thơ tình tứ trên sân khấu
 
bao tin nhanh - Kỳ Duyên muốn làm vợ thứ 5 của Chế Linh hình 3

 


Phương Dung nối tiếp chương trình. "Nhạn trắng Gò Công" giọng vẫn trẻ trung và mùi mẫn với
"Hoa nở về đêm".

bao tin nhanh - Kỳ Duyên muốn làm vợ thứ 5 của Chế Linh hình 4
 
Giáng Tiên hát "Trách ai vô tình"
 
bao tin nhanh - Kỳ Duyên muốn làm vợ thứ 5 của Chế Linh hình 5
 
Anh Thơ diện áo dài trắng trẻ trung như thiếu nữ hát "Khúc hát sông quê"

Chế Linh quá giỏi khi thuyết phục được Ngọc Ánh trở lại sân khấu sau thời gian dài bỏ cuộc chơi. Nữ ca sĩ nhạc rock gây bất ngờ khi hát bolero. Chị song ca cùng Chế Linh và hát solo "Thương hoài ngàn năm".
 
bao tin nhanh - Kỳ Duyên muốn làm vợ thứ 5 của Chế Linh hình 6

Ông bầu Hoàng Tiến gây bất ngờ khi lên dân khấu thể hiện khả năng ca hát với bài "Đôi mắt người xưa". Anh vốn học Nhạc viện nhưng lại chọn cách đứng sau hỗ trợ các ca sĩ. Rất nhiều khán giả đã bất ngờ vì tưởng anh là nghệ sĩ mới và dành cho anh nhiều lời khen ngợi cùng những tràng vỗ tay động viên.

Ở tuổi 75, Chế Linh vẫn hát live quá khoẻ, mỗi lần lên sân khấu, ông hát liền nhiều bài, chỉ nghỉ ngơi chút đỉnh rồi lại phục vụ người hâm mộ. Khán giả ngạc nhiên khi một người đàn ông nhỏ bé có quá nhiều năng lượng. Ông hoàng bolero khoe khả năng với "Xin yêu tôi bằng cả tình người", "Thành phố buồn","Lời cho người tình phụ", "Thói đời", "Tuý ca", "Áo em chưa mặc một lần"

10 năm tình cũ" là ca khúc Chế Linh được khán giả yêu cầu nhiều nhất. Khi ông hát bài này, cả khán phòng như dậy sóng.

 
Đêm nhạc kéo dài quá nửa đêm nhưng hầu như không khán giả đi về, nhiều người còn liên tục đề nghị Chế Linh hát xuyên đêm. Sau liveshow, khán giả vẫn ở lại kín khan phòng để chụp ảnh với ông. Điều đó khiến Chế Linh vô cùng khó khăn để vượt qua và trở về hậu trường để nghỉ ngơi, thậm chí ông phải viện tới sự trợ giúp của lực lượng an ninh với có thể ra khỏi vòng vây của khán giả. 
 
Khánh My

Chia sẻ

Ý kiến của bạn