Trang chủ Giải trí Showbiz

Lâm Tâm Như phản pháo tin đồn ép cưới Hoắc Kiến Hoa

Chia sẻ

(Showbiz) - Đại diện của nữ diễn viên đã có những phản hồi đầu tiên sau loạt nghi vấn về tình trạng hôn nhân lạnh nhạt của cặp đôi cũng như tin đồn Lâm Tâm Như dùng chuyện có thai để ép cưới Hoắc Kiến Hoa.

Từ khi tổ chức đám cưới tại Bali vào tháng 7 cho đến nay, tin tức xung quanh cuộc hôn nhân của cặp đôi được coi là "trai tài gái sắc" Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa vẫn luôn là đề tài gợi nhiều tranh cãi. Trong những ngày qua, tin tức về chuyện Lâm Tâm Như "cài bẫy có thai" để "ép cưới" Hoắc Kiến Hoa lại rộ lên chưa từng có. Nhất là sau khi Trác Vỹ - paparazi số 1 Trung Quốc đã trả lời "úp mở" về vấn đề này là "Sự thật sẽ sớm được tiết lộ".

bao tin nhanh - Lâm Tâm Như phản pháo tin đồn ép cưới Hoắc Kiến Hoa hình 1

"Hoắc Kiến Hoa liệu có bị ép cưới" đang là một trong những tin tức nóng nhất các trang mạng xã hội giải trí Trung Quốc trong mấy ngày qua.

Hàng loạt các bài báo cũng như bài viết của các blogger trên mạng đã xuất hiện để chứng minh cho tin đồn "Lâm Tâm Như ép cưới Hoắc Kiến Hoa" là thật, trong đó không thiếu nhiều lời công kích và chửi bới thậm tệ. Lâm Tâm Như còn bị đồn có được sự nghiệp như hôm nay là nhờ công nghệ lăng xê, không có thực tài. Khác với hình ảnh nhu mì trên màn ảnh, ngoài đời, cô cá tính và đa tình. Nữ diễn viên còn bị cáo buộc “ong bướm lả lơi’ trong thời gian yêu Lâm Chí Dĩnh khiến Hoắc Kiến Hoa tức giận.

 bao tin nhanh - Lâm Tâm Như phản pháo tin đồn ép cưới Hoắc Kiến Hoa hình 2

Loạt bài viết "bóc phốt" Lâm Tâm Như xuất hiện không ngừng trên mạng.

bao tin nhanh - Lâm Tâm Như phản pháo tin đồn ép cưới Hoắc Kiến Hoa hình 3

Từ khuôn mặt không cười trong đám cưới

bao tin nhanh - Lâm Tâm Như phản pháo tin đồn ép cưới Hoắc Kiến Hoa hình 4

Kết hôn xong cũng không đeo nhẫn cưới

bao tin nhanh - Lâm Tâm Như phản pháo tin đồn ép cưới Hoắc Kiến Hoa hình 5

bao tin nhanh - Lâm Tâm Như phản pháo tin đồn ép cưới Hoắc Kiến Hoa hình 6

... đến biểu cảm lạnh lùng, kém thoải mái khi ở cạnh vợ của Hoắc Kiến Hoa đều được đưa ra làm bằng chứng cho việc anh bị Lâm Tâm Như dùng chuyện bầu bí để trói chân.

 

 

 

Trước những chỉ trích này, đại diện công ty của Lâm Tâm Như đã có bài viết chính thức phản pháo lại những tin đồn xấu. Bài viết ghi rõ "Tất cả những tin đồn hiện nay đều là lời nói vô căn cứ...Chúng tôi vốn không muốn nói nhiều vì cô ấy đang mang thai, cần nghỉ ngơi nhưng tin đồn ngày càng quá đáng”.

bao tin nhanh - Lâm Tâm Như phản pháo tin đồn ép cưới Hoắc Kiến Hoa hình 7

Bài viết phản bác tin đồn trên trang chính thức của công ty Lâm Tâm Như

Đại diện của Lâm Tâm Như cho biết 20 năm hoạt động trong ngành, cô ít khi vướng bê bối. Gần đây, không hiểu vì lý do gì xuất hiện nhiều tin đồn thất thiệt: “Chúng tôi hiểu là người của công chúng phải chấp nhận việc đời tư bị lôi ra tranh luận. Nhưng tin tức ngày càng nghiêm trọng, ngay cả chuyện hôn nhân cũng bị chế giễu, là một phụ nữ làm sao cô ấy chịu nổi”.

bao tin nhanh - Lâm Tâm Như phản pháo tin đồn ép cưới Hoắc Kiến Hoa hình 8

Cuối cùng bài viết khẳng định công ty sẽ trao đổi với luật sư công ty luật Bắc Kinh, truy cứu trách nhiệm của các bên liên quan khiến danh dự nữ diễn viên bị tổn thương nghiêm trọng.

 bao tin nhanh - Lâm Tâm Như phản pháo tin đồn ép cưới Hoắc Kiến Hoa hình 9

Chưa biết rõ "sự thật" mà Trác Vỹ đề cập đến hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như sẽ được làm sáng tỏ vào lúc nào để chấm dứt những tranh cãi này. Tuy nhiên nhiều khán giả cũng đã lên tiếng, ít nhất lúc này hãy ngưng chỉ trích, ủng hộ tinh thần Lâm Tâm Như để cô an tâm dưỡng thai.

Mai Ngọc

Chia sẻ

Ý kiến của bạn