Trang chủ Thời trang Thời trang nữ

Lilly Nguyễn: ‘Ai bảo đùi to, khung xương to không thể làm người mẫu?’

Chia sẻ

(Thời trang nữ) - Bị chê đùi to, thân hình lệch chuẩn, Lilly Nguyễn đã lên tiếng: “Ai bảo đùi to, khung xương to không thể làm người mẫu? Tại sao chân ngắn, vai ngang, eo to, đô con lại không phải là một body hoàn hảo?

Tối qua (19/10), show thời trang Thu Đông của NTK Chung Thanh Phong với tên gọi: “Hãy yêu từng số đo cơ thể bạn, và hãy là chính mình” đã diễn ra trong sự chào đón của cả showbiz.

bao tin nhanh - Lilly Nguyễn: ‘Ai bảo đùi to, khung xương to không thể làm người mẫu?’ hình 1

Show diễn đã quy tụ rất nhiều gương mặt quen thuộc của làng mẫu và các thí sinh xuất thân từ The Face như: Phí Phương Anh, Kim Chi, Bảo Ngọc, Thu Hiền, Khánh Ngọc… Nổi bật nhất trên sàn catwalk chính là hai cô nàng mẫu “lệch chuẩn” Mai Ngô và Lilly Nguyễn.

bao tin nhanh - Lilly Nguyễn: ‘Ai bảo đùi to, khung xương to không thể làm người mẫu?’ hình 2

Được ưu ái diện hai thiết kế gợi cảm và khá ngắn nên khuyết điểm đùi to cùng thân hình khá đầy đặn của Lilly Nguyễn và Mai Ngô bị phô bày trên sàn catwalk. Nhưng khi hai “chân dài” cá tính này xuất hiện, mọi sự chú ý của khán giả đều đổ dồn vào họ.

bao tin nhanh - Lilly Nguyễn: ‘Ai bảo đùi to, khung xương to không thể làm người mẫu?’ hình 3

Bị nhận xét và chỉ trích về ngoại hình của mình, Lilly Nguyễn đã viết status tag hẳn tên Mai Ngô vào: “Ùh... Ai bảo đùi to, khung xương to không thể làm người mẫu? Tại sao chân ngắn, vai ngang, eo to, đô con lại không phải là một body hoàn hảo? Tôi đẹp hay tôi xấu không cần người khác nói... mà là do tôi quyết định. I’m not perfect, but I'm absolutely happy with what I have”.

bao tin nhanh - Lilly Nguyễn: ‘Ai bảo đùi to, khung xương to không thể làm người mẫu?’ hình 4

Hiện tại, Lilly Nguyễn và Mai Ngô vẫn đang là 2 gương mặt được săn đón nhất sau The Face mùa đầu tiên. Sắp tới, cả hai mỹ nhân còn được mời sang Thái quay quảng cáo ở nước bạn.

Sơn Trí

Chia sẻ

Ý kiến của bạn