Trang chủ Thời trang Đẹp

Lưu Hương Giang đã lấy lại vóc dáng nhờ điều này

Chia sẻ

(Đẹp) - Những hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ Đừng ngoảnh lại khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên bởi vóc dáng thon gọn sau khi có em bé cách đây chỉ 3 tháng.

bao tin nhanh - Lưu Hương Giang đã lấy lại vóc dáng nhờ điều này hình 1

Bà mẹ 2 con Lưu Hương Giang tiếp tục nhiều người bất ngờ với những hình ảnh mới nhất của mình. Người đẹp khiến nhiều người, nhất là những bà mẹ trẻ ganh tỵ bởi vóc dáng khá chuẩn mực cùng những bước nhảy nhuần nhuyễn cho bài tập giảm cân.

bao tin nhanh - Lưu Hương Giang đã lấy lại vóc dáng nhờ điều này hình 2

Lưu Hương Giang cho biết cô từng tăng đến 17kg khi mang bé thứ 2 Misu nhưng chỉ sau 3 tháng cô nhanh chóng hô biến vóc dáng của mình một cách ngoạn mục.

bao tin nhanh - Lưu Hương Giang đã lấy lại vóc dáng nhờ điều này hình 3

Đằng sau vóc dáng thon gọn và cuốn hút mà nữ ca sĩ có được đó chính là phương pháp giảm cân bằng các bài tập nhảy hằng ngày, đi bộ và ăn uống theo chế độ. Nữ ca sĩ tiết lộ thêm: về ăn uống, cô chia nhỏ bữa ăn thành 5-7 bữa mỗi ngày.

bao tin nhanh - Lưu Hương Giang đã lấy lại vóc dáng nhờ điều này hình 4

Với cô, tập thể dục mỗi ngày 1 tiếng và luôn để bản thân thật thoải mái cùng những điệu nhảy và âm nhạc khiến Lưu Hương Giang sở hữu vóc dáng như chưa hề sinh em bé. Đây vừa là một phương thức thư giãn kết hợp với tập luyện đầy hữu hiệu mà mọi người có thể vận dụng cho chính mình.

bao tin nhanh - Lưu Hương Giang đã lấy lại vóc dáng nhờ điều này hình 5

Nhảy là một phương pháp thể dục ít nhàm chán nhất vì vừa được thưởng thức âm nhạc, vừa khỏe giảm cân. Chính vì thế, trong những hình ảnh mới nhất của mình, cô cùng bé Kim Ngân cùng nhau tập luyện bài nhảy mang tên “Bài tập giảm cân cho Mẹ và bé”.

bao tin nhanh - Lưu Hương Giang đã lấy lại vóc dáng nhờ điều này hình 6

Lưu Hương Giang được biết đến là giọng hát nổi tiếng của đất Hà thành với nhiều bản hit, đặc biệt được nhiều người yêu mến qua vai trò huấn luyên viên Giọng hát Việt nhí qua 3 mùa cùng với đó là gout thời trang biến hóa và phong cách.

bao tin nhanh - Lưu Hương Giang đã lấy lại vóc dáng nhờ điều này hình 7

Trong phong cách thể thao năng động, cô cũng thể hiện cá tính của mình qua nhiều trang phục khác nhau phù hợp và chất lừ cá tính. 

bao tin nhanh - Lưu Hương Giang đã lấy lại vóc dáng nhờ điều này hình 8

Với những trang phục khỏe khoắn, Lưu Hương Giang cùng bé Kim Ngân mang đến nguồn năng lượng tràn đầy và truyền cảm hứng đó đến mọi người. Đồng thời đó còn là một hình thức tập luyện hữu hiệu nhất.

Mộc
 
Chia sẻ

Ý kiến của bạn