Trang chủ Thể thao Thể thao tổng hợp

Lý Hoàng Nam thua sốc ở vòng 2 giải Vietnam F8 Futures 2016

Chia sẻ

(Thể thao tổng hợp) - Một cú sốc lớn đã xảy ra tại vòng 2 Vietnam F8 Futures 2016, khi tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam bất ngờ để thua 1-2 trước tay vợt người Nhật Bản Onishi Ken (hạng 1158 thế giới).

Sau khi vượt qua Kelsey Stevenson ở vòng 1, Lý Hoàng Nam chạm trán một đối thủ mà anh đã quen mặt là Ken Onishi tại vòng 2 giải quần vợt Vietnam F8 Futures. Cách đây 1 tuần, chính Hoàng Nam đã loại tay vợt người Nhật Bản ở giải F7.

Trong lần gặp lại nhau này, trận đấu đã diễn ra không suôn sẻ với hạt giống số 4 người Việt Nam. Sau khi bị cơn mưa làm gián đoạn ở đầu set 1, anh vất vả giành chiến thắng với tỷ số 7-5 nhờ một lỗi kép của đối thủ trong game quyết định.

bao tin nhanh - Lý Hoàng Nam thua sốc ở vòng 2 giải Vietnam F8 Futures 2016 hình 1

Để thua trước Onishi Ken, Lý Hoàng Nam dừng bước tại vòng 2 Vietnam F8 Futures 2016.

Sang set đấu thứ 2, Onishi Ken thi đấu rất tập trung và giành được break ở game thứ 3, tận dụng cơ hội này tay vợt Nhật Bản đã có được chiến thắng 6-4, qua đó đưa trận đấu trở về vạch xuất phát.

Bước sang set đấu quyết định, Lý Hoàng Nam có dấu hiệu bị quá tải và tâm lý bất ổn. Tận dụng cơ hội này, Onishi Ken nhanh chóng vươn lên dẫn trước với tỷ số 5-0. Sau đó trận đấu phải tạm hoãn vì trời mưa. Khi trở lại, Lý Hoàng Nam cũng chỉ gỡ lại được 2 game trước khi gác vợt thua 2-6 ở set quyết định.

bao tin nhanh - Lý Hoàng Nam thua sốc ở vòng 2 giải Vietnam F8 Futures 2016 hình 2

Bảng thống kê chỉ số trận Lý Hoàng Nam gặp Onishi Ken.

Chung cuộc, Lý Hoàng Nam thất thủ trước tay vợt Onishi Ken với tỷ số 1-2 (7-5, 4-6, 2-6) sau 2 giờ 13 phút thi đấu. Có thể nói việc tay vợt số 1 Việt Nam để thua ngay tại vòng 2 là một bất ngờ lớn của giải cho tới thời điểm hiện tại. Trong khi đó, đối thủ của Onishi Ken ở tứ kết nội dung đơn nam Vietnam F8 Futures 2016 là tay vợt hạt giống 6 người Mỹ Evan Song.

Văn Thắm

Chia sẻ

Ý kiến của bạn