Trang chủ Tin tức Tin nhanh

Mẹ bất cẩn, bé trai 11 tháng tuổi bị nước sôi đổ xuống đầu

Chia sẻ

(Tin nhanh) - Ở Nghệ An, một bé trai 11 tháng tuổi bị ấm nước siêu tốc đổ xuống đầu, bỏng nặng toàn thân. Hình ảnh bỏng nặng của em khiến nhiều người thương tâm.

Bé trai 11 tháng tuổi bị nước sôi đổ xuống đầu, gây bỏng toàn thân. Sự việc xảy ra tại xóm 16 Phúc Tho, xã Đức Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Theo đó, khoảng 16h ngày 30/9 trong lúc chuẩn bị nấu cháo cho con, do chủ quan là chiếc ấm siêu tốc sẽ tự động ngắt điện khi nước sôi, cứ vậy chị Trần Thị Phú đi vào trong bếp nấu cháo và để bé Nguyễn Công Khanh (11 tháng tuổi) chơi cùng với anh trai của bé mới 3 tuổi ở gần đó.

bao tin nhanh - Mẹ bất cẩn, bé trai 11 tháng tuổi bị nước sôi đổ xuống đầu hình 1

bao tin nhanh - Mẹ bất cẩn, bé trai 11 tháng tuổi bị nước sôi đổ xuống đầu hình 2

Bé trai 11 tháng tuổi bị nước sôi đổ xuống đầu.

“Chiếc ấm siêu tốc em để gọn vào một góc trên chiếc kệ ti vi. Lúc em vào trong bếp thì nước chuẩn bị sôi, nhưng chưa kịp nấu nướng gì thì nghe thấy con khóc thét liền quay ra. Em như chết ngất khi thấy con đang quằn quại vì cả một siêu nước sôi đổ vào người từ đầu đến chân và tay…”.

Theo chị Phú, rất có thể bé Khanh đang chập chững biết đi nên hiếu động với lấy chiếc ấm, đó là nguyên nhân dẫn đến sự việc thương tâm.

“Lúc xảy ra sự việc, thằng anh cũng đang ngồi chơi ở cách đó khoảng 3 mét. Thấy thằng em giật cái dây ấm điện, bị đổ nước vào người. Khi đó em cũng nghe thấy thằng anh khóc lên "mẹ ơi, mẹ ơi". Thấy con như vậy mà đau đến tận xương tủy…”, chị Phú nhớ lại.  

Cũng theo chị Phú, ngay sau khi xảy ra sự việc, anh em họ hàng tập trung giúp đỡ đưa ngay bé Khanh vào bệnh viện huyện Diễn Châu để sơ cứu. Sau đó ít phút, bé Khanh được chuyển lên bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An. Cũng trong đêm hôm đó, bé Khanh được các bác sĩ chuyển gấp đi bệnh viện Bỏng Quốc gia.

Từ khi xảy ra sự việc, chị Phú liên tục khóc khi con trai bị bỏng nặng do sự bất cẩn của mình. Bé trai bị bỏng cấp độ 2-3, sắp tới phải tiến hành phẫu thuật cấy ghép mà gia đình đang rất khó khăn, bố bé là anh Nguyễn Công Thủy làm phụ hồ không đủ nuôi ba mẹ con. Chị Trần Thị Phú là mẹ bé không có nghề nghiệp. Tất cả đều nhờ vào việc phụ hồ của bố với mấy sào ruộng! Căn nhà mà gia đình bé đang sinh sống cũng là đi mượn tạm của người bà con.

Hình ảnh người mẹ trẻ đang bồng bế trên tay đứa bé bị băng bó phủ kín toàn thân. Khuôn mặt bé chỉ hở ra hai con mắt, lỗ mũi và một phần miệng. Thậm chí hai bên tai bé cũng chỉ còn hở hai chiếc lỗ rất nhỏ đủ để nghe, bé suốt ngày khóc khiến người chứng kiến đau lòng.

Cứ mỗi lần con trai khóc thét, người mẹ trẻ lại cố gắng xoay xở tư thế ngồi để cho con bú nhưng bé cũng chẳng được mấy hơi rồi lại quay ngoắt, chân tay liên tục giãy giụa. Lúc này bé đang rất đau đớn và phải chịu những cơn ngứa do những vết thương đang lên da non trên toàn cơ thể.  

Hiện nay, cộng đồng mạng đang ra sức kêu gọi những tấm lòng hỗ tâm để giúp đỡ bé. Số điện thoại mẹ cháu là chị Trần Thị Phú (01645136944).

Thu Hà (TH)

Chia sẻ

Ý kiến của bạn