Trang chủ Khám phá Khoa học - công nghệ

Microsoft bất ngờ cho ra mắt mẫu điện thoại phổ thông cuối cùng của Nokia

Chia sẻ

(Khoa học - công nghệ) - Ngày 20/09, Microsoft đã giới thiệu tới người dùng toàn cầu mẫu điện thoại Nokia 216. Đây là mẫu điện thoại phổ thông có thiết kế khá gọn nhẹ, hỗ trợ gọi nghe & chạy các ứng dụng đơn giản.

Đại diện Microsoft cho hay, Nokia 216 có thể sẽ chiếc điện thoại cuối cùng mà hãng này cho ra mắt, đồng thời cũng sẽ là sản phẩm đánh dấu kết thúc của dòng điện thoại phổ thông sau khi Microsoft mua lại Nokia hồi năm 2013.

bao tin nhanh - Microsoft bất ngờ cho ra mắt mẫu điện thoại phổ thông cuối cùng của Nokia hình 1

Cũng tương tự như các sản phẩm Nokia thuộc dòng phổ thông khác, Nokia 216 được trang bị màn hình 2,4 inch QVGA (240x320 pixel), 2 máy ảnh cùng đèn LED flash, kết nối được internet và khởi chạy Nokia Series 30, FM Radio, MP3, xem video và hỗ trợ Bluetooth audio cho tai nghe. Dòng sản phẩm này cũng tích hợp kho ứng dụng và games từ Opera Mobile Store, để tải về một Gameloft miễn phía hàng tháng trong suốt 1 năm.

Nokia 216 có thể sử dụng cả 2 SIM & lưu trữ đến hơn 2000 số liên hệ và có một thẻ nhớ với dung lượng lên đến 32GB, đáp ứng nhu cầu tiện lợi của người sử dụng.

Theo công bố, máy sẽ bán ra thị trường với 3 màu đen, xám và xanh da trời và sẽ có mặt tại Việt Nam trong vài tuần tới, với mức giá khởi điểm tương đương 29 đô la Mỹ trước thuế và phí.

Lê Chi (TH)

Chia sẻ

Ý kiến của bạn