Trang chủ Khám phá Khoa học - công nghệ

Microsoft trình làng bộ đôi Surface trước thềm sự kiện lớn của Apple

Chia sẻ

(Khoa học - công nghệ) - Vào rạng sáng 27/10 (theo giờ Việt Nam), Microsoft đã chính thức trình làng chiếc laptop “lai” Surface Book thế hệ mới và chiếc máy tính tất cả trong một Surface Studio.

Sự kiện như một lời thách thức với Apple trước thềm sự kiện lớn của hãng này diễn ra vào đêm nay 27/10.

Phiên bản Surface Book, Surface Book i7 là phiên bản được nâng cấp mạnh mẽ về khả năng xử lý đồ hoạ, được trang bị vi xử lý Intel i7 thế hệ mới cùng vi xử lý đồ họa NVIDIA GeForce GTX 965M GPU dung lương j2GB và có thời lượng pin tốt cho phép hoạt động 16 giờ liên tục. Surface Book dự kiến sẽ được bán ra trên thị trường vào 10/11 tới đây với mức giá là 2.399 USD.

bao tin nhanh - Microsoft trình làng bộ đôi Surface trước thềm sự kiện lớn của Apple hình 1

Trong sự kiện này, Microsoft còn trình làng chiếc máy tính tất cả trong một Surface Studio. Sản phẩm này hiện đang sở hữu màn hình LCD mỏng nhất thế giới, với độ dày màn hình chỉ 12,5mm. Màn hình của sản phẩm có kích cỡ 28-inch với độ phân giải 4500x3000, hỗ trợ cảm ứng 10 điểm, bộ vi xử lý Intel i5 hoặc i7 thế hệ thứ 6, cùng với bộ vi xử lý đồ họa NVIDIA GTX 980M dung lượng 4GB ở phiên bản cao cấp và GTX 965M dung lượng 2GB ở phiên bản thấp hơn chính là những ưu điểm nổi bật mà khó sản phẩm nào trên thị trường có thể sánh kịp.

bao tin nhanh - Microsoft trình làng bộ đôi Surface trước thềm sự kiện lớn của Apple hình 2

Với sản phẩm này, Microsoft muốn đến đối tượng người dùng là các chuyên gia đồ họa, nhà quay phim hoặc nhiếp ảnh gia bởi màn hình của Surface Studio hỗ trợ mở rộng màu sắc hiển thị thực.

Surface Studio sẽ chỉ được bán ra với số lượng hạn chế vào dịp mua sắm cuối năm nay với mức giá khởi điểm từ 2.999USD cho phiên bản cấu hình thấp nhất. Phiên bản cấu hình cao nhất có giá 4.199USD.

Mỹ Anh

Chia sẻ

Ý kiến của bạn