Trang chủ Giải trí Truyền hình

Minh Nhí bắt tay Thanh Thủy, Đức Hải, Hồng Vân đẩy lùi hài nhảm

Chia sẻ

(Truyền hình) - “Hiện nay hài nhảm, hài xàm đang tràn lan. Vì thế tôi muốn làm một chương trình hài không chỉ mang lại tiếng cười cho khán giả mà còn mang đến những thông điệp ý nghĩa” - Minh Nhí khẳng định.

Sau khi “Làng hài mở hội” kết thúc, nhà sản xuất của chương trình này tiếp tục giới thiệu format chương trình hài mới hấp dẫn không kém là “Tiếu Lâm Tứ Trụ”. Chương trình sẽ do 4 nghệ sĩ hài Minh Nhí, NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Thanh Thủy và NSƯT Đức Hải cầm trịch.

bao tin nhanh - Minh Nhí bắt tay Thanh Thủy, Đức Hải, Hồng Vân đẩy lùi hài nhảm hình 1

Thanh Thủy cho biết, chị được Minh Nhí thuyết phục để ngồi “ghế nóng” chương trình và đảm nhận vai trò này chị phải thức 1-2h khuya. Chị khẳng định chương trình này rất hay và sẽ chứa đựng rất nhiều yếu tố bất ngờ.

bao tin nhanh - Minh Nhí bắt tay Thanh Thủy, Đức Hải, Hồng Vân đẩy lùi hài nhảm hình 2

Đức Hải cho hay anh nhận lời làm chương trình này là vì thích chứ không phải vì tiền bạc hay gì cả. Anh cũng nhấn mạnh làm nghệ sĩ thức khuya 1-2 là bình thường nhưng với anh thì cứ sáng đúng 6h là phải dậy để lo cho con cái, công việc đứng lớp của mình chứ không được phép trễ.

bao tin nhanh - Minh Nhí bắt tay Thanh Thủy, Đức Hải, Hồng Vân đẩy lùi hài nhảm hình 3

Nghệ sĩ hài Minh Nhí cho biết: “Hiện nay hài nhảm, hài xàm đang tràn lan. Vì thế tôi muốn làm một chương trình hài không chỉ mang lại tiếng cười cho khán giả mà còn mang đến những thông điệp ý nghĩa, những câu chuyện nhân văn và bài học nhận thức cao. Tiếu lâm tứ trụ là một trong những chương trình như vậy. Bốn nghệ sĩ chúng tôi sẽ cố gắng mang lại một chương trình hài “sạch” cho khán giả qua những tác phẩm hài hước nhưng đầy nhân văn”.

bao tin nhanh - Minh Nhí bắt tay Thanh Thủy, Đức Hải, Hồng Vân đẩy lùi hài nhảm hình 4

 

Mỗi vị sư phụ là một “hài phái” nên môn sinh 4 đội sẽ theo 4 trường phái khác nhau, tạo sự phong phú, hấp dẫn cho cuộc thi. Đích thân các vị sư phụ sẽ rèn giũa, trao bí kíp “hài thuật chân truyền”, xây dựng kịch bản, phân vai, đạo diễn cho các môn sinh trong đội của mình. Những hình ảnh đào tạo, tập luyện sẽ được giới thiệu trên sóng truyền hình, để khán giả thấy những gì rất thực tế và tâm huyết của các vị sư phụ.

“Tiếu Lâm Tứ Trụ” sẽ diễn ra với 14 tập, được phát sóng trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 vào lúc 21 giờ thứ tư hàng tuần kể từ ngày 2/11/2016. Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi "Tiếu lâm tứ trụ" lên đến 850 triệu đồng. 

Sơn Trí

Chia sẻ

Ý kiến của bạn