Trang chủ Đời sống Gia đình

Món quà `khủng` chồng tặng vợ nhân dịp 20/10 khiến nhiều chị em ghen tị

Chia sẻ

(Gia đình) - Ngày 20/10 đã gần kề, không biết các ông chồng đã chuẩn bị những món quà gì cho vợ của mình. Nhìn món quà của ông chồng "soái ca" này chuẩn bị cho vợ, chắc sẽ khiến nhiều chị em phải ghen tị.

Đêm qua, trên diễn đàn tâm sự dành riêng cho các chị em phụ nữ, một thành viên có nickname Linh Linh đăng tải hình ảnh món quà chồng tặng nhân ngày 20/10 là một xấp tiền toàn mệnh giá 500.000 đồng, 2 tấm hộ chiếu. Đồng thời kèm theo lời nhắn nhủ hết sức chu đáo: "Anh mua 2 vé đi Nha Trang làm quà 20/10. Vợ lấy tiền đi shopping. Ba ngày nữa mình lên đường nhé".

bao tin nhanh - Món quà `khủng` chồng tặng vợ nhân dịp 20/10 khiến nhiều chị em ghen tị hình 1

Bức ảnh này đang gây xôn xao trên mạng xã hội

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, bức ảnh trên đã khiến nhiều chị em phải xuýt xoa. Thậm chí một số người sống “ảo” còn copy bức ảnh về và đăng lên trang facebook cá nhân của mình với mục đích khoe khoang.

Chị Hiền Thanh nói: “Chồng mình chả bao giờ viết thư tay và ân cần với vợ như thế. Mặc dù gia đình chả thiếu thốn thứ gì. Gato với em này quá”.

“Chồng em thì ít khi tặng quà cho vợ lắm, toàn phải gợi ý hoặc đòi gãy lưỡi mới có. Phụ nữ chỉ cần những điều nhẹ nhàng, giản dị là đã thấy vui và hạnh phúc lắm rồi”, bạn Thu Thanh trải lòng.

Hài hước hơn, nickname Mẹ của Min đăng tải một bức ảnh khác và dòng chia sẻ: “Cũng có tí gato với mẹ nào vừa được chồng tặng cục xiền với chuyến đi Nha Trang nên em đành tự sướng các mẹ ạ. Chồng em khô khan lắm, chẳng bao giờ quà cáp, thích thì đưa cho tiền tự đi mua. Em hỏi sao không mua đem về tặng, lão nói mua đem về không vừa ý lại mệt.

bao tin nhanh - Món quà `khủng` chồng tặng vợ nhân dịp 20/10 khiến nhiều chị em ghen tị hình 2

Bức ảnh xin được sống ảo dăm phút của nickname Mẹ cu Min

Hoa hoét thì lão bảo tốn tiền, để mà ăn cho sướng mồm, nhưng rủ đi nhà hàng thì lão bảo chỉ thích ăn cơm nhà nên em chả bao giờ được đi sang chảnh cả!

Chú thích đây là tiền lương lão đưa cho em đóng nửa năm học đấy chứ không phải tiền shopping đâu, dù sao thì em cũng rất biết ơn lão. Các chị em cho em sống ảo dăm phút”.

Chị Trần Linh, chủ nhân của bức ảnh trên cho biết, đó là những món quà chồng chị tỉ mỉ chuẩn bị để tặng tặng vợ. Theo chia sẻ, chị sinh năm 1992, chồng sinh năm 1988. Cả hai anh chị vừa kết hôn cách đây 2 tháng.

bao tin nhanh - Món quà `khủng` chồng tặng vợ nhân dịp 20/10 khiến nhiều chị em ghen tị hình 3

Chị Trần Linh - chủ nhân của bức ảnh đang gây bão mạng xã hội

Nói về cuộc sống gia đình, chị Linh cho hay: “Bình thường chồng tôi là người sống vô cùng tình cảm, yêu thương vợ. Lúc mới bắt đầu tìm hiểu nhau, tôi đang chuẩn bị hồ sơ đi học nước ngoài, bạn trai tôi lúc đó (tức chồng bây giờ) ra sức ngăn cản. Anh nhấn mạnh rằng nhiều người bạn anh đi học nước ngoài mấy năm về vẫn không được gì".

Sau đó, chị Linh quyết định ở lại Việt Nam học và chuẩn bị đám cưới với anh. Đang còn là vợ chồng son nhưng gia đình chị Linh cũng không tránh khỏi những cãi vã, giận hờn. Tuy vậy, chồng luôn là người xuống nước làm hòa và yêu thương, chiều chuộng chị Linh hết mực.

Khánh Chi 

Chia sẻ

Ý kiến của bạn