Trang chủ Thời trang Đẹp

Mỹ phẩm thiên nhiên Chavenys tự tin hội nhập bền vững

Chia sẻ

(Đẹp) - Tối ngày 18/6/2017 tại Nhà hát đài tiếng nói Việt Nam, Chaveny tự hào được Hội nhà báo Việt Nam biểu dương là một trong 100 thương hiệu có năng lực cạnh tranh, hội nhập bền vững .

Vinh dự nằm trong danh sách 100 Thương hiệu có năng lực cạnh tranh, hội nhập bền vững năm 2017 do Hội nhà báo Việt Nam khảo sát ... Chaveny một lần nữa khẳng định tiềm năng phát triển của mình.

 bao tin nhanh - Mỹ phẩm thiên nhiên Chavenys tự tin hội nhập bền vững hình 1

Bà Nguyễn Thị Giang nhận Cúp vàng và biểu trưng Thương hiệu Hội nhập bền vững

Là một thương hiệu mỹ phẩm non trẻ, thế nhưng với tài năng, bản lĩnh và sự đam mê mỹ phẩm của mình, Bà Nguyễn Thị Giang - thuyền trưởng con tàu Chaveny đã đưa thương hiệu vượt sóng lớn ra khơi, tự tin đứng vững trên thị trường, khẳng định chất lượng,được người dùng đánh giá cao.bao tin nhanh - Mỹ phẩm thiên nhiên Chavenys tự tin hội nhập bền vững hình 2

Bà Nguyễn Thị Giang đang đào tạo và chia sẻ chiến lược kinh doanh với nhà phân phối

Với tinh thần tất cả vì sức khỏe cộng đồng. Ngay từ khi mới thành lập, ban lãnh đạo Chaveny đã xác định con đường riêng cho thương hiệu của mình. Tất cả những sản phẩm mang nhãn hiệu Chaveny đều được chiết suất thiên nhiên 100%, đáp ứng tiêu chí xanh - sạch - an toàn. Nhiều thành phần có lợi cho chăm sóc sắc đẹp như dầu nền, Bơ, Tinh Bột Nghệ, vitamin E...được tận dụng tối đa.  Nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm Chaveny được kiểm nghiệm đạt chứng nhận COA. Chính vì những tiêu chí khắt khe đó mà sản phẩm Chaveny hoàn toàn có thể dùng được cho bà mẹ có con bú.

Nhắc đến sự thành công của Chaveny ngày hôm nay không thể không nhắc tới hệ thống phân phối lớn mạnh trải dài từ Bắc, Trung, Nam. Ban lãnh đạo Chaveny, Bà Nguyễn Thị Giang chia sẻ: “ Mỗi cá nhân có mặt trong hệ thống Chaveny không chỉ là những con người đam mê kinh doanh. Điều gắn kết một tập thể Chaveny không thể tách rời như ngày hôm nay là tinh thần yêu làm đẹp an toàn. Chúng tôi tự hào kinh doanh những sản phẩm mà chúng tôi đang sử dụng mỗi ngày. Chúng tôi tự hào chia sẻ với khách hàng của mình quá trình chăm sóc sắc đẹp của chính bản thân.” Hiện nay, hệ thống Chaveny hoạt động theo nguyên tăc " đoàn kết, không đấu đá và giúp đỡ lẫn nhau". Những thành viên Chaveny được đào tạo kỹ năng bán hàng, tư vấn chăm sóc da liễu, hỗ trợ Marketing – pr một cách chuyên nghiệp, nhằm xây dựng một thương hiệu chất lượng về sản phẩm, chu toàn về dịch vụ, trách nhiệm nhân văn với cộng đồng.

 bao tin nhanh - Mỹ phẩm thiên nhiên Chavenys tự tin hội nhập bền vững hình 3

Nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm Chaveny tinh chiết  từ thiên nhiên 100%.

Trước sự quan tâm của báo chí truyền thông , bà Nguyễn Thi Giang – Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Chaveny chia sẻ về vinh dự này: “Chaveny nói chung và cá nhân tôi nói riêng, cảm thấy vô cùng tự hào. Trải qua quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ, tập thể Chaveny luôn đồng sức, đồng lòng, quyết tâm xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm sạch, an toàn chất lượng cho phụ nữ Việt. Kết quả ngày hôm nay nhận được phần nào đã cổ vũ và động viên tinh thần cộng đồng thương hiệu Việt nói chúng và Thương hiệu mỹ phẩm Chaveny nói riêng, đi lên vững mạnh và phát triển”.

Ban lãnh đạo Chaveny – Bà Nguyễn Thị Giang khẳng định: “Vì một niềm đam mê chăm sóc sắc đẹp an toàn, Ban lãnh đạo Chaveny sẽ không ngừng cải tiến khoa học kỹ thuật, xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm chất lượng vì cộng đồng.”

 

 

 

 

Chia sẻ

Ý kiến của bạn