Trang chủ Giải trí Showbiz

Nam Em gửi lời xin lỗi khán giả Việt Nam vì chưa làm hết khả năng

Chia sẻ

(Showbiz) - Đã tạo nên kì tích khi là đại diện Việt Nam đạt thành tích cao nhất tại Hoa hậu Trái đất nhưng Nam Em vẫn lên tiếng xin lỗi khán giả quê nhà.

Sau đêm chung kết, Nam Em đã thay trang phục, cô vẫn hết sức rạng rỡ để chia sẻ về kết quả của mình.

bao tin nhanh - Nam Em gửi lời xin lỗi khán giả Việt Nam vì chưa làm hết khả năng hình 1

Chia sẻ ngay sau khi lọt vào Top 8, Nam Em cho biết: “Nam Em cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi hai tiếng Việt Nam được vang lên ở đấu trường nhan sắc quốc tế và bản thân mình có thể tiến sâu trong cuộc thi. Cũng có hơi tiếc nuối khi Nam Em không lọt vào Top 4 thí sinh xuất sắc nhất nhưng dù sao bản thân Nam Em cũng đã nỗ lực hết sức mình. Nam Em cám ơn BTC cuộc thi đã cho mình những trải nghiệm, tuyệt vời, cám ơn ekip và các người bạn đồng hành và hỗ trợ Nam Em suốt hành trình vừa qua, đặc biệt không quên cám ơn khán giả luôn yêu thương và dành cho Nam Em sự ủng hộ nồng nhiệt”.

Nam Em cho hay cô là người cầu tiến nên rất muốn đi vào top 4 nhưng không may mắn khi anh phiên dịch bị khớp, dịch sai: “Lúc dịch với BTC trong phòng kín rất ok nhưng không hiểu sao tối nay anh ấy lại bị khớp và dịch sai”.

bao tin nhanh - Nam Em gửi lời xin lỗi khán giả Việt Nam vì chưa làm hết khả năng hình 2

Cái mình tức không phải không vào được top 4 mà vì mình trả lời chưa hết được khả năng mình có” - Nam Em bộc bạch. Cô cũng nhấn mạnh đây là đầu tiên Việt Nam lọt top phần thi ứng xử nên cô muốn sử dụng tiếng Việt để mọi người biết hơn.

Như vậy cùng với các giải thưởng phụ: Hoa hậu Ảnh, Top 3 thí sinh có dự án môi trường xuất sắc, 2 HCB phần thi Tài năng và Trình diễn trang phục dạ hội xuất sắc, vị trí Top 8 là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Nam Em trong suốt chặng đường vừa qua. Đây cũng là thành tích tốt nhất của một đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất.

Nam Em cho biết, hiện tại cô đang rất nhớ nhà và muốn về Việt Nam ngay lập tức. Theo lịch trình, thì vào sáng thứ hai mỹ nhân gốc Tiền Giang sẽ đáp chuyến bay về TP.HCM.

 Sơn Trí

Chia sẻ

Ý kiến của bạn