Trang chủ Khám phá Du lịch

Ngắm nhìn 5 khu vườn tuyệt đẹp trên thế giới

Chia sẻ

(Du lịch) - Có rất nhiều khu vườn mà khi bước vào bạn cứ ngỡ lạc giữa chốn thần tiên.

bao tin nhanh - Ngắm nhìn 5 khu vườn tuyệt đẹp trên thế giới hình 1

Vườn Keukennhof còn được gọi là vườn châu Âu nằm ở Lisse, một thị trấn nhỏ ở phía nam Amsterdam, Hà Lan. Đây là vườn hoa lớn nhất thế giới với 32ha, khoảng 7 triệu hoa tulip thuộc 100 giống khác nhau.

bao tin nhanh - Ngắm nhìn 5 khu vườn tuyệt đẹp trên thế giới hình 2

Butchart Garden là khu vườn đẹp và nổi tiếng nhất tại Canada, được mệnh danh là một vườn địa đàng dưới hạ giới. Khu vườn rộng hơn 20ha bao gồm gồm nhiều khu mang phong cách khác nhau như vườn kiểu Ý, vườn kiểu Nhật…

bao tin nhanh - Ngắm nhìn 5 khu vườn tuyệt đẹp trên thế giới hình 3

Vườn hoa Dubai Miracle, Dubai được xây dựng trên một sa mạc. Với hơn 45 triệu bông hoa trưng bày, Dubai Miracle đã giành được vị trí khu vườn lớn nhất trên thế giới.

bao tin nhanh - Ngắm nhìn 5 khu vườn tuyệt đẹp trên thế giới hình 4

Khu vườn nhiệt đới Nong Nooch, Thái Lan trồng nhiều giống lan đem lại không khí mát mẻ, thoải mái cho khách du lịch. Mỗi loài cây ở đây được quy hoạch trong từng khu riêng biệt, được chăm sóc rất kì công. 

bao tin nhanh - Ngắm nhìn 5 khu vườn tuyệt đẹp trên thế giới hình 5

Vườn quốc gia Cửu Trại Câu (Trung Quốc) là một phần của dãy núi Min nằm trên cao nguyên Tây Tạng và trải dài đến 72 ngàn ha, với hệ thống các thác nước đa tầng, những hồ nước màu sắc lộng lẫy và những đỉnh núi phủ tuyết trắng hùng vĩ.

Chia sẻ

Ý kiến của bạn