Trang chủ Khám phá

Ngày này năm ấy: Ngày sinh cô người mẫu vừa lùn vừa xấu tính của Next top Mỹ

Chia sẻ

(Khám phá) - Eva Marcille sinh ngày 30/10/1984. Cô được biết đến là là diễn viên, người mẫu Mỹ gốc Phi và cũng là người chiến thắng chung cuộc America's Next Top Model mùa 3 với chiều cao khiêm tốn nhất.

Nữ diễn viên, người mẫu Eva Pigford được sinh ra ở Los Angeles, California. Cô quyết định đăng ký tham gia America's Next Top Model khi đang học đại học tại trường Clark Atlanta ở Atlanta, Georgia và dành giải cao nhất. Sau đó, cô quyết định ngừng học và chính thức tham gia vào làng mẫu.

bao tin nhanh - Ngày này năm ấy: Ngày sinh cô người mẫu vừa lùn vừa xấu tính của Next top Mỹ hình 1

Eva Pigford

Nàng mẫu nổi tiếng là một cô nàng mau nước mắt và xấu tính của America's Next Top Model mùa thứ 3. Tuy nhiên, trong suốt mùa giải nhờ biết sửa đổi và sự tiến bộ vượt bậc trong kĩ năng làm mẫu, cô vẫn được vinh danh ở vị trí người chiến thắng. Sau khi đăng quang, cô ngày càng chứng tỏ được sức hút của mình khi đảm nhận vị trí người mẫu cho nhiều tạp chí, show thời trang, tham gia đóng cả serie phim nổi tiếng Thị trấn Smallville. Hiện nay, Eva Marcille là gương mặt được yêu thích của công ty L.A.Models.

Ngoài ra, Eva Pigford còn được bình chọn là thí sinh ấn tượng nhất qua các mùa thi, theo kết quả bình chọn trên mạng AOL tính tới thời điểm này.

Vy An (TH)

Chia sẻ

Ý kiến của bạn