Trang chủ Giải trí Ngôi Sao

Nghệ sĩ cải lương Hoa Mỹ Hạnh bị ngất giữa đường, phải vay tiền để vào viện

Chia sẻ

(Ngôi Sao) - Không có tiền để làm thủ tục nhập viện, người nhà của nghệ sĩ cải lương Hoa Mỹ Hạnh phải vay tiền với lại suất cao để đưa bà vào viện.

Chiều qua (27/10), một người dùng mạng xã hội đã chia sẻ một số thông tin khiến khán giả không khỏi chạnh lòng về nữ nghệ sĩ cải lương một thời – Hoa Mỹ Hạnh.
 
Theo đó, người này cho biết tình cảnh hiện tại của Hoa Mỹ Hạnh rất khó khăn khi đang phải đối mặt với căn bệnh tim lâu năm. Giữa tuần qua, bà bị ngất xỉu giữa đường và phải vào bệnh viện để cấp cứu.
 
Người này cũng cho biết, vì không có tiền nên người nhà của Hoa Mỹ Hạnh phải vay mượn tiền với lãi suất cao để làm thủ tục nhập viện cho bà.
 
Hiện tại, Hoa Mỹ Hạnh đang nằm điều trị tại phòng 753, lầu 2, khu hô hấp, bệnh viện An Bình, quận 5, TP. HCM. Tuy nhiên, vì không còn tiền để có thể tiếp tục điều trị cũng như dưỡng bệnh nên bà đang rất lo lắng.
 
bao tin nhanh - Nghệ sĩ cải lương Hoa Mỹ Hạnh bị ngất giữa đường, phải vay tiền để vào viện hình 1
 
Trước đó, thông tin Hoa Mỹ Hạnh – đào chính của các đoàn hát cải lương đình đám một thời, từng đứng chung sân khấu với nhiều nghệ sĩ cải lương nổi tiếng như Minh Vương, Lệ Thủy… phải kiếm sống bằng nghề làm móng dạo cũng khiến không ít người phải chạnh lòng.
 
bao tin nhanh - Nghệ sĩ cải lương Hoa Mỹ Hạnh bị ngất giữa đường, phải vay tiền để vào viện hình 2
 
Ngoài ra, khi thông tin Hoa Mỹ Hạnh đang phải nằm viện với tình hình tài chính khó khăn, đông đảo khán giả đang ra sức kêu gọi giúp đỡ cho bà thông qua số điện thoại của bà – 0909730159.
 
Phát Trần
Chia sẻ

Ý kiến của bạn