Trang chủ Giải trí Ngôi Sao

Ngọc Duyên khóc trong vòng tay ba mẹ giữa sân bay

Chia sẻ

(Ngôi Sao) - Ngay khi gặp ba mẹ, Ngọc Duyên òa khóc xúc động, sự nỗ lực của cô đã được đền đáp xứng đáng.

Chiều nay (29/10), Hoa hậu Ngọc Duyên đã đáp chuyến bay trở về TP.HCM, kết thúc hành trình hơn 20 ngày chinh phục cuộc thi “Miss Global Beauty Queen 2016”.

bao tin nhanh - Ngọc Duyên khóc trong vòng tay ba mẹ giữa sân bay hình 1

Trong sự chờ đón của gia đình, người thân và fan hâm mộ, Ngọc Duyên xuất hiện rạng rỡ dù phải trải qua chuyến bay khá dài từ Hàn Quốc.

bao tin nhanh - Ngọc Duyên khóc trong vòng tay ba mẹ giữa sân bay hình 2

Ngay khi gặp ba mẹ, Ngọc Duyên òa khóc xúc động, sự nỗ lực của Ngọc Duyên đã được đền đáp xứng đáng. Cô cũng đã hoàn thành ước mơ từ bé của mình là trở thành một nữ hoàng sắc đẹp.

bao tin nhanh - Ngọc Duyên khóc trong vòng tay ba mẹ giữa sân bay hình 3

Ba mẹ của Ngọc Duyên cũng không ngần ngại ôm hôn con gái, sự thành công của Ngọc Duyên tại cuộc thi cũng chính nhờ một phần ủng hộ và động viên rất lớn từ gia đình cô. Tuy gia đình khó khăn nhưng cả mấy chị em đều được ăn học đến nơi đến chốn. Cha mẹ Ngọc Duyên từng cho biết con gái thích ngành Sân khấu điện ảnh, dù không đủ điều kiện nhưng cố gắng để con thực hiện được ước mơ.

bao tin nhanh - Ngọc Duyên khóc trong vòng tay ba mẹ giữa sân bay hình 4

Bên cạnh gia đình, nhiều bạn bè, fan hâm mộ cũng đã đến sân bay chúc mừng người đẹp. Sự chân thành, cởi mở và thân thiện của Ngọc Duyên được đánh giá cao. Cô cũng được bạn bè chia sẻ là giản dị và vui tính.

bao tin nhanh - Ngọc Duyên khóc trong vòng tay ba mẹ giữa sân bay hình 5

Sau khi đăng quang cuộc thi “Miss Global Beauty Queen 2016”, Ngọc Duyên được truyền thông Việt Nam quan tâm đặc biệt, chính vì thế khi cô xuất hiện tại sân bay rất nhiều người đã kịp nhận ra Hoa hậu Ngọc Duyên và chụp ảnh kỉ niệm.

bao tin nhanh - Ngọc Duyên khóc trong vòng tay ba mẹ giữa sân bay hình 6

Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi với lịch trình dày đặc, Hoa hậu Ngọc Duyên bị sụt cân trông thấy rõ. Cô cho biết, điều đó không quan trọng bằng việc đã thể hiện hết mình và mang về thành tích cao nhất cho Việt Nam. Đây là điều mà Ngọc Duyên rất tự hào khi đã làm được.

bao tin nhanh - Ngọc Duyên khóc trong vòng tay ba mẹ giữa sân bay hình 7

Được biết, sau khi kết thúc cuộc thi “Miss Global Beauty Queen 2016”, Ngọc Duyên phải thực hiện nhiệm vụ của Tân hoa hậu, tham gia các hoạt động quảng bá văn hóa, du lịch cũng như các hoạt động quảng cáo ở Hàn Quốc. Sau khi trở về Việt Nam, Ngọc Duyên sẽ có chuyến từ thiện ý nghĩa tại quê nhà.

 Sơn Trí, Photo: Mr.AT

Chia sẻ

Ý kiến của bạn