Trang chủ Giải trí Ngôi Sao

Người đẹp Đà Nẵng đăng quang Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016

Chia sẻ

(Ngôi Sao) - Trương Diệu Ngọc đến từ Đà Nẵng chiến thắng Hoa khôi Áo dài 2016 và là đại diện của Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới 2016.

Trải qua hai tháng, tối qua chung kết Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 bước vào đêm chung kết tại Hồ Chí Minh. Với 9 gương mặt tài sắc vẹn toàn gồm Phương Linh, Phương Vy, Quỳnh Nga, Quỳnh Châu, Anh Thư,Quỳnh Như, Yến Nhi, Diệu Ngọc và Thu Phương, các người đẹp sẽ phải trải qua 3 phần thi: Trang phục áo tắm, trang phục dạ hội và ứng xử.
 
Sau 3 phần thi, ban giám khảo là người mẫu Hà Anh, giám đốc sáng tạo Henri Hubert, đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Chi Bảo và diễn viên Trương Ngọc Ánh đã chọn ra top 5 để bước vào phần thi ứng xử, tìm ra ngôi vị cao nhất.
 
bao tin nhanh - Người đẹp Đà Nẵng đăng quang Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 hình 1

Trương Diệu Ngọc đăng quang Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016

 
Trương Diệu Ngọc nhận được câu hỏi từ giám khảo Trương Ngọc Ánh: "Nếu bạn có một ngày để trở thành người có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội, bạn muốn là ai, làm việc gì và vì sao?"
 
Người đẹp tự tin trả lời cô muốn trở thành Angelina Jolie. "Người phụ nữ này có hầu hết vẻ đẹp mà xã hội đang hướng đến là sắc đẹp, nhân cách và trí tuệ. Nếu là cô ấy, tôi sẽ hiểu được sức mạnh cũng như những thách thức mà cô ấy phải đối mặt để vừa gìn giữ gia đình hạnh phúc vừa cống hiến cho xã hội, tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo. Tôi cũng sẽ dùng tầm ảnh hưởng của mình mang lại giá trị tích cực cho cuộc sống. Angelina Jolie là hình mẫu lý tưởng nhất cho sắc đẹp vì mục đích".
 
Sự trả lời khéo léo, mang tính trí tuệ đã giúp Diệu Ngọc đăng quang Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016. Đây là lần thứ 2 người đẹp đến từ Đà Nẵng tham gia Hoa khôi Áo dài. Trương Diệu Ngọc năm nay 26 tuổi, sở hữu chiều cao 1,8 m với vóc dáng gợi cảm, khỏe khoắn. Nhan sắc của cô được đánh giá đã ở độ chín, phù hợp các cuộc thi quốc tế.
 
bao tin nhanh - Người đẹp Đà Nẵng đăng quang Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 hình 2
 

Giải Á khôi 1 thuộc về thí sinh Yến Nhi

 

bao tin nhanh - Người đẹp Đà Nẵng đăng quang Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 hình 3
 

Giải Á khôi 2 thuộc về thí sinh Phương Linh

 
Danh hiệu Á khôi 1 được trao cho thí sinh Yến Nhi. Cô sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016. Danh hiệu Á khối 2 thuộc về Phương Linh. Đây sẽ là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016.
 
Hoài Lê
 
Chia sẻ

Ý kiến của bạn