Trang chủ Pháp luật An ninh hình sự

Nhân viên Thế giới di động đánh tráo iPhone... thành gạch, đá

Chia sẻ

(An ninh hình sự) - Nhân viên cửa hàng Thế giới di động ở TP Yên Bái đã đánh tráo điện thoại iPhone thành đá cục, gạch vụn cho khách.

Nhân viên cửa hàng thế giới di động ở TP Yên Bái (tỉnh Yên Bái) đã đánh tráo iPhone của khách. 

Theo đó, ngày 15/10, một khách hàng ở Yên Bái mua 1 điện thoại iPhone 6S plus trị giá hơn 20 triệu đồng, còn nguyên niêm phong. Tuy nhiên, khi mở hộp ra thì thấy toàn đá cục.

Sau đó, nhân viên cửa hàng Thế giới di động đã lấy một số máy khác để đổi cho khách hàng thì cũng phát hiện tình trạng tương tự.

bao tin nhanh - Nhân viên Thế giới di động đánh tráo iPhone... thành gạch, đá hình 1

Nguyễn Văn Ngọc và tang vật tại cơ quan công an.

Sau khi nhận được tin báo, Công an TP Yên Bái đã phối hợp của cửa hàng nhanh chóng xác định và bắt giữ Nguyễn Văn Ngọc (25 tuổi, ở xã Âu Lâu, TP Yên Bái) là nhân viên cửa hàng.

Tại cơ quan công an, Ngọc khai nhận lợi dụng lúc siêu thị đóng cửa, anh đã lấy chìa khóa kho treo trên vách và mở tủ lấy một số điện thoại iPhone.

Ngọc mang ra hành lang, bóc hộp lấy điện thoại và phụ kiện bên trong, rồi cho sỏi, đá vào, sau đó dùng nylon và máy khò đã chuẩn bị từ trước để bọc lại như cũ để tránh bị phát hiện.

Ngọc thừa nhận đã thực hiện trót lọt 15 vụ đánh tráo 15 chiếc điện thoại iPhone 5 và iPhone 6. Tổng số tiền bán được khoảng hơn 100 triệu đồng.

Thu Hà (TH)

Chia sẻ

Ý kiến của bạn