Trang chủ Thời trang Đẹp

Nhật Kim Anh “lên đời” nhan sắc nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Chia sẻ

(Đẹp) - Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Nhật Kim Anh sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Thời gian qua, Nhật Kim Anh luôn khiến nhiều người ngỡ ngàng trước nhan sắc ngày càng rạng ngời hơn so với trước đây. Khi được hỏi về bí quyết làm đẹp, nữ ca sĩ chẳng ngại thú nhận vừa phẫu thuật thẩm mỹ hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình.

Nhật Kim Anh chia sẻ, mí mắt của cô đã từng chỉnh sửa cách đây vài năm nhưng vì là kỹ thuật cũ nên bị xuất hiện tình trạng có da thừa, mỡ thừa. Điều này khiến cô tốn nhiều thời gian áp dụng “mẹo” kẻ mắt, dán mí mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Vì muốn hoàn thiện vẻ đẹp trên gương mặt, nữ ca sĩ đã nhờ bác sĩ Hiệp Lợi phẫu thuật nhấn mí theo công nghệ Hàn Quốc.

bao tin nhanh - Nhật Kim Anh “lên đời” nhan sắc nhờ phẫu thuật thẩm mỹ hình 1

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ vừa hoàn thiện vẻ đẹp gương mặt nhờ “dao kéo”

Theo nữ ca sĩ, phẫu thuật thẩm mỹ không gây đau đớn như mọi người vẫn nghĩ. Đặc biệt, vì cách đây không lâu, chị gái của cô là diễn viên Kim Tính cũng từng “lột xác” ngoạn mục nhờ kỹ thuật hút mỡ bằng sóng siêu âm, lấy bọng mắt, sửa mũi,... nên càng khiến cô cảm thấy yên tâm làm đẹp.

bao tin nhanh - Nhật Kim Anh “lên đời” nhan sắc nhờ phẫu thuật thẩm mỹ hình 2

Nhật Kim Anh và chị gái ruột Kim Tính 

Thực tế có khá nhiều nghệ sĩ nổi tiêng ngại công khai chuyện đẹp nhờ “dao kéo”, nhưng Nhật Kim Anh cho biết, cô hoàn toàn ủng hộ quan điểm “thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”. “Dù mình làm công việc gì chăng nữa thì ngoại hình luôn là một lợi thế. Nếu việc phẫu thuật thẩm mỹ có thể khiến mình tự tin hơn trong giao tiếp, có được nhiều cơ hội trong cuộc sống lẫn niềm vui trong tình yêu thì không có gì phải ngại. Tôi hoàn toàn ủng hộ mọi người làm đẹp nhờ dao kéo, nhưng chỉ cần đừng lạm dụng vào nó”, cô nói.

bao tin nhanh - Nhật Kim Anh “lên đời” nhan sắc nhờ phẫu thuật thẩm mỹ hình 3

Nữ ca sĩ sở hữu vẻ đẹp ngày càng rạng ngời, trẻ trung hơn

Được biết, ngoài chị em gái Nhật Kim Anh – Kim Tính, cũng đã có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng từng “lột xác” nhờ thẩm mỹ như cựu mẫu Dương Yến Ngọc, ca sĩ Trọng Nghĩa, diễn viên Thảo Trang, vợ Hoàng Mập, Á hậu Kim Nguyên, ca sĩ Thu Phượng, chị gái Nhật Kim Anh, NTK Minh Châu, chuyên gia trang điểm Hùng Việt, siêu mẫu Hoàng Phi Kha, hotboy Hà Nhuận Nam, hotgirl Cindy Bích,...

 

Mộc

Chia sẻ

Ý kiến của bạn