Trang chủ Giải trí Showbiz

Những sao nữ Hoa ngữ bỗng dưng mang tiếng kẻ thứ 3

Chia sẻ

(Showbiz) - Không ít những nữ diễn viên xinh đẹp làng giải trí Hoa ngữ như Triệu Lệ Dĩnh, Phạm Băng Băng, Cao Viên Viên,… lại bị chụp mũ trở thành kẻ thứ 3 xấu xa trong quan hệ tình cảm.

1. Triệu Lệ Dĩnh

bao tin nhanh - Những sao nữ Hoa ngữ bỗng dưng mang tiếng kẻ thứ 3 hình 1

Năm ngoái khi cặp đôi Trần Vỹ Đình - Thái Trác Nghiên xác nhận tin tức chia tay, ngay lập tức Triệu Lệ Dĩnh đã bị quy chụp là “tiểu tam” (tiếng lóng để chỉ kẻ thứ 3) phá hoại mối tình 5 năm của bạn diễn. Cơ sở cho tin đồn này những hành động thân thiết của Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vỹ Đình trên phim trường "Thục sơn chiến kỷ" dù đây mới là dự án đầu tiên hai người hợp tác.

bao tin nhanh - Những sao nữ Hoa ngữ bỗng dưng mang tiếng kẻ thứ 3 hình 2

Cho đến khi Thái Trác Nghiên lên tiếng nguyên nhân chia tay là do hai người xa mặt cách lòng, không có người thứ 3 xem vào thì Triệu Lệ Dĩnh mới tạm thoát khỏi danh xưng "kẻ thứ 3".

bao tin nhanh - Những sao nữ Hoa ngữ bỗng dưng mang tiếng kẻ thứ 3 hình 3

Sau đó, Triệu Lệ Dĩnh từng có scandal hẹn hò cùng đại gia trẻ tuổi nhưng tình cảm ngày càng thân thiết với Trần Vỹ Đình vẫn khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi Đình - Dĩnh có quan hệ trên mức bạn bè. 

2. Thái Trác Nghiên

bao tin nhanh - Những sao nữ Hoa ngữ bỗng dưng mang tiếng kẻ thứ 3 hình 4

Ngược về thời gian trước đó, ngay bản thân Thái Trác Nghiên cũng từng bị gọi là "tiểu tam" khi công khai yêu đương với Trần Vỹ Đình. Truyền thông Hongkong cho rằng cặp đôi này đã hẹn hò nhau từ năm 2009 khi hợp tác trong phim điện ảnh "Mỹ lệ mật lệnh". Khi đó Trần Vỹ Đình vẫn chưa chia tay bạn gái Angelababy, còn Thái Trác Nghiên vẫn là vợ "bí mật" của tài tử Trịnh Trung Cơ. Đợt tin đồn này, chính Thái Trác Nghiên cũng là người lên tiếng "Chúng tôi đã có chuẩn bị tâm lý đối mặt với tin đồn, người ngoài thấy thế nào cũng không để ý, quan trọng là chính mình hài lòng".

bao tin nhanh - Những sao nữ Hoa ngữ bỗng dưng mang tiếng kẻ thứ 3 hình 5

Thái Trác Nghiên và Trần Vỹ Đình bị cho là đến với nhau khi chưa dứt tình với người cũ

3. Trần Nghiên Hy

bao tin nhanh - Những sao nữ Hoa ngữ bỗng dưng mang tiếng kẻ thứ 3 hình 6

Chuyện tình Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy được các paparazi của Phong Hành công bố vào ngày 26/8/2014 trong sự ngỡ ngàng của công chúng. Trước đó, Trần Hiểu luôn được ghép cặp cùng Triệu Lệ Dĩnh. Sự xuất hiện của "Cô cô" Trần Nghiên Hy ngay lập tức bị gọi là kẻ thứ 3 phá hoại một cặp đẹp đôi.

bao tin nhanh - Những sao nữ Hoa ngữ bỗng dưng mang tiếng kẻ thứ 3 hình 7

Trần Hiểu & Triệu Lệ Dĩnh chỉ là cặp đôi PR?

Sự thật sau đó mới được tiết lộ rằng Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã quen biết nhau từ trước. Trần Nghiên Hy nhận vai Tiểu Long Nữ trong "Thần điêu đại hiệp" cũng là do Trần Hiểu giới thiệu và đề cử trong khi đó, mối qua hệ với Triệu Lệ Dĩnh thì chỉ một phương thức để tuyên truyền PR.

4. Trịnh Sảng

bao tin nhanh - Những sao nữ Hoa ngữ bỗng dưng mang tiếng kẻ thứ 3 hình 8

Sau khi chuyện yêu đương với Hồ Ngạn Bân bị tiết lộ, Trịnh Sảng bị nghi ngờ "bắt cá hai tay" đã quen Hồ Ngan Bân năm 2013 trong khi đến tháng 6/2014 mới chia tay Trương Hàn. Để giải thích, phía Trịnh Sảng cho biết hai người quen nhau là từ tháng 8/2014. Tuy nhiên cư dân mạng lại phát hiện, tháng 9/2014 Hồ Ngạn Bân và bạn gái cũ là người mẫu Lily vẫn còn ở bên nhau. Vậy nên nếu Trịnh Sảng không "bắt cá 2 tay" thì cũng chính là "kẻ thứ 3" ?

5. Cổ Lực Na Trát

bao tin nhanh - Những sao nữ Hoa ngữ bỗng dưng mang tiếng kẻ thứ 3 hình 9

Khi bức ảnh Cổ Lực Na Trát hẹn hò đêm khuya cùng Trương Hàn trên xe ô tô lộ ra, Trương Hàn đã chịu "gạch đá" từ fan của Trịnh Sảng là kẻ trăng hoa còn Cổ Lực Na Trát thì mang danh "tiểu tam" suốt thời gian dài. Đến khi Trương Hàn thừa nhận chính thức mối quan hệ, Na Trát mới chia sẻ một bài viết dài trên trang cá nhân, nói rõ cô cùng Trương Hàn quen biết từ tháng 8, đến tháng 12/2014 mới chính thức yêu nhau để xóa bỏ danh xưng "kẻ thứ 3" của mình.

6. Phạm Băng Băng

bao tin nhanh - Những sao nữ Hoa ngữ bỗng dưng mang tiếng kẻ thứ 3 hình 10

Nữ hoàng Giải trí của Hoa ngữ vốn được gọi là người phụ nữ được nhiều người theo đuổi nhất nhưng cũng từng mang tiếng "kẻ thứ 3". Chuyện là khi Phạm Băng Băng công khai thừa nhận tình cảm với Lý Thần, bên cạnh đông đảo các lời chúc phúc thì cô bạn gái cũ của Lý Thần là Trương Hinh Dư đã nhảy dựng lên tố Phạm Băng Băng cướp người yêu của mình.

bao tin nhanh - Những sao nữ Hoa ngữ bỗng dưng mang tiếng kẻ thứ 3 hình 11

Lúc này Lý Thần đã đứng ra bảo vệ Phạm Băng Băng, nói rõ khi hai người quen nhau đều là người độc thân. Bạn của Lý Thần còn tiết lộ lý do anh bỏ Trương Hinh Dư vì cô đã ngoại tình với một người đàn ông họ Hoắc. Sau vụ tranh cãi tình ái lùm xùm này, hình ảnh “gái hư” Trương Hinh Dư càng xấu đi trông thấy.

7. Lý Tiểu Nhiễm

bao tin nhanh - Những sao nữ Hoa ngữ bỗng dưng mang tiếng kẻ thứ 3 hình 12

Lý Tiểu Nhiễm bị chỉ trích là kẻ phá hoại hôn nhân gia đình của nữ diễn viên Mai Đình và đạo diễn trẻ Yên Pha. Thậm chí còn có tin cô cùng Yên Pha đi thuê phòng khách sạn, bị Mai Đình "bắt gian tại trận". Sau đó đôi bên đã lên tiếng giải thích Mai Đình đã ly hôn từ năm 2007, Lý Tiểu Nhiễm đóng phim của Yên Pha vào năm 2008 mới quen nhau thì nữ diễn viên mới tránh khỏi những lời chỉ trích vô cớ.

8. Viên Lập

bao tin nhanh - Những sao nữ Hoa ngữ bỗng dưng mang tiếng kẻ thứ 3 hình 13

Từ năm 2007, có cư dân mạng thông tin rằng Viên Lập khi quay phim "Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam" đã ra tay quyến rũ Trương Quốc Lập nên đã bị vợ ông là diễn viên Đặng Tiệp thẳng tay tát trước mặt nhiều người. Viên Lập vừa tức giận, vừa phải ra sức thanh minh tin đồn còn Trương Quốc Lập thì chỉ biết cười khổ. Sau đó hơn 1 năm, người ta cũng điều tra được tin đồn "Đặng Tiệp tát Viên Lập" toàn bộ do một người họ Trương bày ra để hạ uy tín của nữ diễn viên.

9. Cao Viên Viên

bao tin nhanh - Những sao nữ Hoa ngữ bỗng dưng mang tiếng kẻ thứ 3 hình 14

Ngọc nữ Cao Viên Viên không chỉ 1 mà đến 2 lần rơi vào scandal "kẻ thứ 3". Lúc trước là chuyện xen vào mối tình marathon của Hạ Vũ - Viên Tuyền bằng 1 tấm ảnh chụp chung trong nhà Hạ Vũ. Sau này, khi quen với người chồng hiện tại là Triệu Hựu Đình, Cao Viên Viên cũng bị cho là nguyên nhân khiến mối tình của bạn trai với Trương Quân Ninh tan vỡ. Có thời điểm nữ diễn viên bị cho đã là phá vỡ hình tượng ngọc nữ của mình thay vào đó là biệt danh “hồ ly tinh”

 

bao tin nhanh - Những sao nữ Hoa ngữ bỗng dưng mang tiếng kẻ thứ 3 hình 15

Mai Ngọc

Chia sẻ

Ý kiến của bạn