Trang chủ Giải trí Showbiz

Phạm Băng Băng phản ứng ra sao khi bị miệt thị gọi là “con hát”

Chia sẻ

(Showbiz) - Mới đây “nữ hoàng giải trí” Hoa ngữ Phạm Băng Băng đã bị một phó giáo sư đại học gọi miệt thị là “con hát” công khai trên trang cá nhân của mình.

Câu chuyện bắt đầu khi mới đây, Phạm Băng Băng có lịch trình tuyên truyền phim điện ảnh Tôi không phải Phan Kim Liên tại trường Đại học Sư phạm Hoa Trung. Không ngờ nữ diễn viên chưa giao lưu được 10 phút, MC của chương trình đã lên tiếng: "Vì xảy ra vài tình huống nên chị Băng Băng cần phải rời đi" vì vấn đề điện tại hội trường. Mặc dù Phạm Băng Băng vì thương người hâm mộ nên đã yêu cầu đốt nến nhưng cuối cùng vẫn phải rời sự kiện.

bao tin nhanh - Phạm Băng Băng phản ứng ra sao khi bị miệt thị gọi là “con hát” hình 1

Buổi giao lưu của Phạm Băng Băng với sinh viên Đại học Sư phạm Hoa Trung diễn ra chưa được 10 phút...

bao tin nhanh - Phạm Băng Băng phản ứng ra sao khi bị miệt thị gọi là “con hát” hình 2

Nữ diễn viên đã bị yêu cầu rời đi vì sự cố tại hội trường

bao tin nhanh - Phạm Băng Băng phản ứng ra sao khi bị miệt thị gọi là “con hát” hình 3

Trước khi ra về, Phạm Băng Băng còn cúi đầu xin lỗi các bạn sinh viên

 

 

Tuy nhiên sau đó, trên tài khoản weibo cá nhân của một vị Phó giáo sư giảng dạy tại trường Đại học Sư phạm Hoa Trung đã kỳ thị gọi Phạm Băng Băng là "con hát" và tuyên bố "Đại học sư phạm Hoa Trung không chào đón loại con hát như vậy!"

bao tin nhanh - Phạm Băng Băng phản ứng ra sao khi bị miệt thị gọi là “con hát” hình 4

Bài viết gọi Phạm Băng Băng là "con hát" của một vị Phó giáo sư nhà trường.

Tin tức đến tai, ngay lập tức Phạm Băng Băng đã có phản ứng đáp trả trên trang cá nhân của mình. Cô viết: “Diễn viên là mơ ước của tôi, là nghề nghiệp của tôi, tuy chưa đủ, nhưng cả quá trình tôi đều cố gắng hết sức. Tôi rất tôn trọng và kính nể nghề nghiệp của mình, và cho rằng mọi người không nên tỏ thái độ bất kính với bất kỳ nghề nghiệp nào cả, không tôn trọng người khác thì sẽ không được người khác tôn trọng! Còn nữa, thầy giáo phải làm gương cho học trò, xin nhớ rõ!".

bao tin nhanh - Phạm Băng Băng phản ứng ra sao khi bị miệt thị gọi là “con hát” hình 5

Phạm Băng Băng cũng đáp trả bằng một bài viết trên trang cá nhân của mình.

Khán giả đánh giá mặc dù bị miệt thị về nghề nghiệp nhưng “Nữ hoàng giải trí” lại có những phản ứng đáp trả nhẹ nhàng nhưng không kém phần sâu cay. Cô không chỉ tự hào về nghề nghiệp của mình mà còn nhắc nhở vị Phó giáo sư nọ cần nêu gương cho học trò đúng như chức trách làm nghề giáo. Phạm Băng Băng sau sự việc này càng được đánh giá cao là một nghệ sỹ có khả năng xử lý tình huống tài tình bậc nhất trong làng Giải trí Hoa ngữ.

bao tin nhanh - Phạm Băng Băng phản ứng ra sao khi bị miệt thị gọi là “con hát” hình 6

 Mai Ngọc

Chia sẻ

Ý kiến của bạn