Trang chủ Giải trí Ngôi Sao

Phạm Hương được đề cử Gương mặt quảng cáo ấn tượng nhất năm 2016

Chia sẻ

(Ngôi Sao) - Đây tiếp tục là một tin vui cho những cố gắng của Phạm Hương và các fan thân yêu của cô.

Chiều nay (25/10), BTC chương trình TVC Awards 2016 đã chính thức có buổi ra mắt báo giới về giải thưởng quảng cáo đầu tiên trong showbiz.

Các TVC tham gia tranh tài là những video được sản xuất, công bố, quảng bá từ năm 2016 bao gồm 3 lĩnh vực chính: Lĩnh vực tiêu dùng (Thực phẩm, bia, nước uống, hàng điện tử, máy móc, thiết bị di động, hóa mỹ phẩm…), Lĩnh vực dịch vụ (Hàng không, bệnh viện, chăm sóc sức khỏe, bất động sản, mạng di động, trung tâm thương mại…), Lĩnh vực cộng đồng (Y tế, giáo dục, dược phẩm, thực phẩm chức năng…).

Các TVC sẽ tranh giải 3 đề cử chính sau: Nội dung TVC hay nhất (theo từng lĩnh vực), Gương mặt quảng cáo ấn tượng nhất trong năm, Âm nhạc hay nhất.

bao tin nhanh - Phạm Hương được đề cử Gương mặt quảng cáo ấn tượng nhất năm 2016 hình 1

Đáng chú ý trong các hạng mục là giải Gương mặt quảng cáo ấn tượng nhất trong năm bao gồm các gương mặt nổi bật như: Hoài Linh, Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Đông Nhi, Minh Hằng… Theo BTC danh sách này được mở rộng nên khán giả có quyền đề cử tên nghệ sĩ nào họ yêu mến xuất hiện trong bảng này.

bao tin nhanh - Phạm Hương được đề cử Gương mặt quảng cáo ấn tượng nhất năm 2016 hình 2

Kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 và là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Thế giới 2015 trở về, với những hình ảnh đẹp và không scandal, Phạm Hương liên tiếp trúng những hợp đồng quảng cáo với giá trị khủng.

bao tin nhanh - Phạm Hương được đề cử Gương mặt quảng cáo ấn tượng nhất năm 2016 hình 3

Chỉ sau 1 năm đăng quang, Phạm Hương đã sở hữu kha khá giải thưởng danh giá như: Người phụ nữ của năm, Gương mặt ấn tượng của năm, Top 10 nhân vật truyền cảm hứng của năm,… do các đơn vị, tổ chức uy tín bầu chọn.

bao tin nhanh - Phạm Hương được đề cử Gương mặt quảng cáo ấn tượng nhất năm 2016 hình 4

 

Sau thời gian ứng cử và đề cử, BTC sẽ up các TVC được nhiều lượt đề cử nhất lên trang web và tiến hành bình chọn. Dự kiến khoảng 30 TVC ở mỗi hạng mục. Sau 2 tháng bình chọn từ ngày 01/11/2016 - 31/12/2016, BTC sẽ chọn ra 3 TVC ở mỗi lĩnh vực có lượt bình chọn cao nhất để trao giải và một Gương mặt quảng cáo (Đại sứ thương hiệu) được yêu thích nhất trong năm.

Vào trang web http://binhchontvc.thanhnien.vn/ để bình chọn cho Phạm Hương và các gương mặt mà các bạn yêu mến. Mỗi tuần BTC sẽ chọn độc giả may mắn để trao giải là một điện thoại Bavapne B525. 

Sơn Trí

Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Bình luận

  • nguyễn thị thuý mai - 26/10/2016 - 22:10:17

    Tôi rất thích phạm hương. Gương mặt đẹp và sáng, quãng cáo cho các nhãn hàng có gương mặt cô ấy là muốn xem ngay.

  • Anna Bee - 25/10/2016 - 21:51:26

    Hoa hậu hoàn vũ 2015 Phạm Hương