Trang chủ Giải trí Âm nhạc

Phạm Quỳnh Anh nhá hàng cho ca khúc mới trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chia sẻ

(Âm nhạc) - Theo đó, Phạm Quỳnh Anh sẽ cho ra mắt ca khúc “Chỉ cần anh hạnh phúc” gửi tặng những người phụ nữ xung quanh cô.

Trên trang cá nhân vào sáng nay (19/10), Phạm Quỳnh Anh vừa bất ngờ chia sẻ thông tin rằng cô sẽ cho ra mắt ca khúc mới.
 
Theo đó, Phạm Quỳnh Anh cho biết ca khúc mới sẽ có tên là “Chỉ cần anh hạnh phúc” và sẽ ra mắt vào  vào đúng 00h00’ ngày Phụ nữ Việt Nam - 20/10.
 
Tuy nhiên, Phạm Quỳnh Anh cũng bày tỏ rằng cô chưa dám hứa chắc sẽ chính thức trở lại làng nhạc. Ca khúc mới này chỉ là một món quà cô dành tặng cho những người phụ nữ xung quanh cô trong ngày này.
 
bao tin nhanh - Phạm Quỳnh Anh nhá hàng cho ca khúc mới trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hình 1
 
Hiện tại, đông đảo người hâm mộ đang cực kỳ vui mừng và hào hứng chờ đợi sản phẩm âm nhạc mới của Phạm Quỳnh Anh vì đã khá lâu rồi, “nữ hoàng nhạc lụi” mới thông báo trở lại. FC Phạm Quỳnh Anh nói riêng và FC WePro nói chung đang liên tục cập nhật ảnh đại diện cũng như cover trên trang cá nhân để chào mừng sự kiện đặc biệt này.
 
Trước đó, Phạm Quỳnh Anh vẫn đôi lần xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí Việt Nam nhưng lại với một vai trò hoàn toàn khác, đồng hành cùng ông xã Quang Huy trong những sự kiện của công ty cũng như sự thành công của nam ca sĩ Sơn Tùng. 
 
Phát Trần
Chia sẻ

Ý kiến của bạn