Trang chủ Thời trang Thời trang nam

Phan Đình Tuệ: `Thành công đến từ những giá trị thực`

Chia sẻ

(Thời trang nam) - Là phương châm trong kinh doanh của CEO thương hiệu thời trang Phan Nguyễn khi chia sẻ về bí quyết khiến anh thành công trong việc chiếm lĩnh thị trường thời trang Nam tại Hà Nội chỉ chưa đầy 2 năm.

bao tin nhanh - Phan Đình Tuệ: `Thành công đến từ những giá trị thực` hình 1

Ceo Phan Đình Tuệ

- Bí quyết để Phan Nguyễn luôn là cái tên được báo chí ưu ái khi nhắc đến?
 
(Cười).Không có bí quyết gì to tát cả, tôi kinh doanh thời trang dựa trên những giá trị thực và tôi nghĩ một phần trong đó là may mắn khiến tôi có được thành công ngày hôm nay.
 - Để được như ngày hôm nay những bước đi đầu tiên chắc anh gặp không ít  khó khăn?

Bất cứ một nhà kinh doanh nào khi bắt đầu quá trình start-up đều có những khó khăn riêng, vấn đề chính là mình nhìn nhận khó khăn đó ở góc độ nào và mình có quyết tâm để vượt qua nó hay không thôi.
- Gia đình giữ vai trò gì khi anh bắt đầu khởi nghiệp?

Chính gia đình là nơi cho tôi nghị lực, điểm tựa và niềm tin để những bước đi đầu tiên của tôi được vững chãi hơn.
 

bao tin nhanh - Phan Đình Tuệ: `Thành công đến từ những giá trị thực` hình 2

- Một nhà kinh doanh thường đặt lợi ích doanh nghiệp nhiều hơn lợi ích của người tiêu dùng, vậy quan niệm của anh thế nào?

Quan niệm của tôi nó hơi khác một chút, tôi coi khách hàng như một đối tác nên phương châm trong kinh doanh của tôi phần lớn dựa trên lợi ích khách hàng, bạn bỏ một số tiền và bạn nhận được sản phẩm tương xứng với số tiền mà bạn đã bỏ ra.
- Việc đánh giá đúng về đối thủ cạnh tranh cũng là một lợi thế tạo nên thành công, anh nghĩ sao?
 
Mỗi một doanh nghiệp đều có một bài toán kinh doanh riêng và việc lựa chọn hướng đi đúng đắn cho doanh nghiệp cũng là cơ hội để xây dựng những viên gạch chắc chắn để làm nên thương hiệu của doanh nghiệp. Tìm hiểu thị trường, đối thủ là điều cần thiết, nhưng tìm được lợi thế, bản sắc riêng cho thương hiệu của mình mới là điều mà một doanh nghiệp thành công không thể thiếu.
 
bao tin nhanh - Phan Đình Tuệ: `Thành công đến từ những giá trị thực` hình 3
- Nếu được ví ngành thời trang giống như hình kim tự tháp thì anh nghĩ Phan Nguyễn đang ở vị trí nào?

Ngay từ đầu chúng tôi đã là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thời trang Nam tại Hà Nội, nhưng tôi chưa bao giờ khẳng định mình đang ở vị trí nào của kim tự tháp. Phan Nguyễn luôn mong muốn sẽ có một vị trí nhất định trong lòng những khách hàng đã , đang và sẽ dùng đồ của Phan Nguyễn đó mới chính là niềm vinh dự, tạo động lực để chúng tôi phát triển hơn nữa thương hiệu của mình.
 
bao tin nhanh - Phan Đình Tuệ: `Thành công đến từ những giá trị thực` hình 4
- Theo anh, cơ hội và thách thức của doanh nhân Việt trong thời đại này là gì? Anh có thông điệp gì muốn nhắn gửi đến giới doanh nhân trẻ Việt Nam?
 
Nền kinh tế của chúng ta vẫn đang có tốc độ phát triển nhanh, và nhu cầu tiêu dùng của người dân ngày càng cao. Chúng ta còn rất thiếu rất nhiều dịch vụ và hàng hóa trong thị trường so với những nước phát triển.
 
 
Điều này mở ra nhiều cơ hội cho việc “trám lỗ hổng” trong thị trường. Nhiều ngành nghề hiện tại không có doanh nghiệp dẫn đầu một cách rõ ràng. Đây là một cơ hội rất tốt cho những doanh nghiệp quyết tâm vươn lên chiếm lĩnh thị trường khi Việt Nam ra nhập TPP. Thông điệp mà tôi muốn nhắn gửi cho các doanh nhân trẻ Việt Nam là:” Hãy sẵn sàng cho những cơ hội lớn ở phía trước”.
 
bao tin nhanh - Phan Đình Tuệ: `Thành công đến từ những giá trị thực` hình 5
- Anh dự định sẽ tạo dấu ấn gì trong thời gian tới?

Đó chính là show thời trang Nam bùng nổ, mang đậm bản sắc riêng của Phan Nguyễn với tên gọi “ Men and Blue” sẽ diễn ra vào ngày 29/10 tại khách sạn Deawoo , Hà Nội.

Xin cảm ơn những lời chia sẻ rất thú vị của anh!
Linh Trần
Chia sẻ

Ý kiến của bạn