Trang chủ Giải trí Phim ảnh

Ra mắt phim `Bức tranh của con`

Chia sẻ

(Phim ảnh) - Bố mẹ là tấm gương của con cái. Hãy dành thời gian quan tâm tới gia đình, quan tâm tới con cái nhiều hơn. Hãy suy nghĩ về cảm xúc của con trước khi làm mọi việc.

bao tin nhanh - Ra mắt phim `Bức tranh của con` hình 1

Nguyễn Hoàng Vũ là 1 đạo diễn trẻ. Anh theo học tại  trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội. Anh đã tham gia rất nhiều dự án phim sitcom - Thất nghiệp là chuyện nhỏ, 5S Online, cùng với rất nhiều dự phim ngắn cho cộng đồng như phim ngắn “giúp anh trả lời những câu hỏi “ đã đạt gần 8 triệu lượt xem trên youtube  –anh hợp tác với rất nhiều diễn viên ca sĩ nổi tiếng: Mạnh Quân, Lynk Lee, Hoàng Yến Chibi, Noo Phước Thịnh, Người Mẫu Thúy Hạnh, MC Ngọc Trang, Linjay…. Anh muốn cống hiến 1 phần công sức nhỏ nhoi của mình cho cộng đồng, cho xã hội nên anh đã cùng các nhà đồng tài trợ tạo nên bộ phim này.

bao tin nhanh - Ra mắt phim `Bức tranh của con` hình 2

Bộ phim kể về câu chuyện của 1 gia đình nhỏ sống ở thành phố. Ban đầu, gia đình rất hạnh phúc, họ có những phút giây rất vui đùa, ăn uống vui vẻ bên nhau. Nhưng 1 thời gian sau, người bố mẹ mải mê kiếm tiền, mải bươn trải với cuộc sống, họ không giành thời gian cho nhau, không giành thời gian cho con nữa. Cô bé Ong – Con của họ rất buồn, khóc thậm trí không muốn về nhà. 1 lần cô bé thấy bố mẹ cãi nhau và cô bé đã đối xử với bạn y hệt như vậy.

bao tin nhanh - Ra mắt phim `Bức tranh của con` hình 3

Thông điệp của bộ phim mà chúng tôi muốn truyền đến cho mọi người, cho các gia đình là: Bố mẹ là tấm gương của con cái. Hãy dành thời gian quan tâm tới gia đình, quan tâm tới con cái nhiều hơn. Hãy suy nghĩ về cảm xúc của con trước khi làm mọi việc.

Mời các bạn xem phim:


Phim ngắn: Bức Tranh Của Con 
9 Film Production
Đạo diễn: Nguyễn Hoàng Vũ

Chia sẻ

Ý kiến của bạn