Trang chủ Khám phá Khoa học - công nghệ

Rò rỉ hình ảnh `đẹp chết người` của MacBook Pro sắp ra mắt

Chia sẻ

(Khoa học - công nghệ) - Những hình ảnh được cho là thiết kế của MacBook Pro thế hệ mới chính thức lộ diện khiến người dùng suýt xoa, mê mẩn!

Trước thềm sự kiện lớn của Apple diễn ra vào đêm nay 27/10, hàng loạt các hình ảnh rò rỉ được cho là thiết kế của sản phẩm Macbook Pro thế hệ mới được lan truyền chóng mặt tạo nên cơn sốt trong lòng người yêu công nghệ.

bao tin nhanh - Rò rỉ hình ảnh `đẹp chết người` của MacBook Pro sắp ra mắt hình 1

Nhiều nguồn tin cho rằng, trong sự kiện này Apple sẽ giới thiệu tới người dùng 3 chiếc máy tính Mac. Bên cạnh đó, theo ông Ming-Chi Kuo, một chuyên gia phân tích Apple cho rằng khả năng lớn là sẽ có đến 2 mẫu MacBook Pro mới cùng một chiếc MacBook 13 inch thay thế chiếc MacBook 12 inch đang lưu hành trên thị trường vài năm nay.

bao tin nhanh - Rò rỉ hình ảnh `đẹp chết người` của MacBook Pro sắp ra mắt hình 2

Ngoài ra, trong bản cập nhật mới nhất của macOS Sierra, Apple đã vô tình làm lộ ra một loạt hình ảnh về chiếc MacBook Pro thế hệ mới. Qua hình ảnh rò rỉ, có thể thấy, Macbook Pro phiên bản mới sẽ có sự đột phá lớn về thiết kế với nhiều điểm nhấn nhá, thanh công cụ dạng màn hình cảm ứng OLED hay viền màn hình và diện tích loa hai bên đã được giản lược cho cảm giác thon gọn và tinh tế hơn. 

bao tin nhanh - Rò rỉ hình ảnh `đẹp chết người` của MacBook Pro sắp ra mắt hình 3

Cùng đón chờ sự kiện sẽ diễn ra vào đêm nay 27/10. baotinnhanh.vn sẽ tiếp tục thông tin tới độc giả!

Mỹ Anh (TH)

Chia sẻ

Ý kiến của bạn