Trang chủ Thể thao Bóng đá quốc tế

Ronaldo khẳng định không bao giờ làm bạn với Messi

Chia sẻ

(Bóng đá quốc tế) - Trong buổi trả lời phỏng vấn trên tạp chí Coach Magazine, Cristiano Ronaldo thẳng thắn thừa nhận anh không có mối quan hệ tình bạn tốt với Lionel Messi, tuy nhiên luôn dành cho Messi

Như đã biết, trong suốt 8 năm qua, hai siêu sao Cristiano Ronaldo của Real Madrid và Lionel Messi của Barcelona đã thống trị giải thưởng Quả bóng vàng khi lần lượt 3 và 5 lần được vinh danh. Mới đây, họ cũng đều đã lọt vào Top 30 ứng viên rút gọn cho giải thưởng cao quý này. Đã có nhiều cuộc tranh luận về việc giữa Ronaldo và Messi ai là người giỏi hơn nổ ra trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, đối với Ronaldo, giữa anh và Messi không tồn tại sự canh tranh gay gắt và cay đắng. Cả 2 siêu sao này đều tôn trọng lẫn nhau nhưng giữa họ không có điều gì được gọi là “tình bạn tốt”. Cụ thể khi trả lời phỏng vấn trên tạp chí Coach Magazine, Ronaldo không ngần ngại nói thẳng về mối quan hệ thực sự giữa anh và Messi. Câu trả lời của siêu sao người Bồ Đào Nha càng khiến cho cuộc đua giành Quả bóng vàng 2016 thêm phần hấp dẫn.

bao tin nhanh - Ronaldo khẳng định không bao giờ làm bạn với Messi hình 1

Cristiano Ronaldo thừa nhận anh không có mối quan hệ tình bạn tốt với Lionel Messi.

"Tôi và Messi luôn dành sự tôn trọng cao nhất cho nhau. Chúng tôi chỉ đối đầu trên sân cỏ rất nhiều lần, đơn giản là như vậy thôi. Truyền thông cứ thích nói quá vấn đề lên mà thôi. Rất nhiều người nói rằng tôi và Messi luôn ganh đua nhau cho vị trí số 1 nhưng tôi không nghĩ vậy. Tôi và cậu ấy chỉ đều nỗ lực hết mình vì đội bóng và chẳng hề có sự cạnh tranh nào cả. Tôi và Messi không phải là những người bạn nhưng chúng tôi dành sự tôn trọng cho nhau".

Được biết đây không phải lần đầu tiên Ronaldo nói về Messi như vậy. Số 7 từng ca ngợi Messi là cầu thủ tuyệt vời. Song, do đứng ở hai chiến tuyến khác nhau nên họ không thể trở thành những người bạn.

bao tin nhanh - Ronaldo khẳng định không bao giờ làm bạn với Messi hình 2

Ronaldo đang có phong độ thi đấu không tốt kể từ sau chấn thương tại Euro 2016.

Gần đây Ronaldo đang sa sút rất nhiều về phong độ. Chấn thương nặng từ Euro 2016 khiến hiệu suất ghi bàn của CR7 suy giảm rõ rệt. Tính đến thời điểm này của mùa giải mới, chân sút 31 tuổi mới chỉ đóng góp 4 bàn thắng cho Real Madrid. Trong khi đó, Messi không ngừng bùng nổ. Anh mới chơi 484 phút ở La Liga mùa này nhưng kịp ghi đến 7 bàn thắng. Tại Champions League, Messi cũng có 6 bàn chỉ sau 2 lần ra sân. Mặc dù Messi không thành công ở cấp độ ĐTQG như Ronaldo nhưng phong độ đó giúp anh tiếp tục nuôi hy vọng giành Quả bóng vàng thứ 6 trong sự nghiệp.

Văn Thắm

 
Chia sẻ

Ý kiến của bạn