Trang chủ Giải trí Âm nhạc

Sau 2 năm mất cảm xúc, Hiền Thục cũng chịu ra album mới

Chia sẻ

(Âm nhạc) - Album “Nghe Thục Hát” là sản phẩm trở lại của Hiền Thục sau thời gian 2 năm im ắng.

Sau thời gian 2 năm chuẩn bị, Hiền Thục đã chính thức giới thiệu album “Nghe Thục Hát” ra thị trường. Vào ngày 29-30/10 sắp đến, tại Khu cảnh viên 1, đường số 18, quận 7, TP.HCM, cô sẽ tổ chức buổi bán và ký tặng cho người hâm mộ.

bao tin nhanh - Sau 2 năm mất cảm xúc, Hiền Thục cũng chịu ra album mới hình 1

Thời gian qua, Hiền Thục có rất nhiều hoạt động thiện nguyện, cô tổ chức bán quần áo cũ để gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo và nhận được sự hưởng ứng tích cực. Và để có thể giúp thêm nhiều em nhỏ khác, Hiền Thục sẽ trích 20.000 đồng trên mỗi đĩa “Nghe Thục Hát” để góp vào quỹ từ thiện của mình. 

bao tin nhanh - Sau 2 năm mất cảm xúc, Hiền Thục cũng chịu ra album mới hình 2

Nói về việc này, Hiền Thục nói cô rất vui vì có thể giúp được cho nhiều em nhỏ khó khăn. “Là người làm mẹ và rất yêu con trẻ, tôi muốn chia sẻ một chút gì đó với những em nhỏ khó khăn”.

bao tin nhanh - Sau 2 năm mất cảm xúc, Hiền Thục cũng chịu ra album mới hình 3

Về album “Nghe Thục Hát”, đây là sản phẩm trở lại của Hiền Thục sau thời gian 2 năm không ra sản phẩm. Nói về lý do, Hiền Thục nói thời gian qua cô bị mất cảm xúc, không thể sáng tạo cũng như không tìm được bài hát phù hợp. Bên cạnh đó nữ ca sĩ còn có nhiều mối bận tâm khác. Cô chăm chỉ chạy show để chăm lo cuộc sống cho gia đình: “Đến một ngày, tôi thấy đến đây là đủ và không thể khiến khán giả thất vọng thêm vì mình không có sản phẩm nào. Ngay cả khi họ xem tôi hàng đêm ở các tụ điểm, tôi vẫn hát những bài như vậy và đó là điều tôi không tôn trọng họ”.

bao tin nhanh - Sau 2 năm mất cảm xúc, Hiền Thục cũng chịu ra album mới hình 4

Album “Nghe Thục Hát” được Hiền Thục ấp ủ từ lâu, cô nói việc lên ý thưởng, thu âm, hoàn thiện mất đến vài năm. Đây cũng là sản phẩm thứ 2 của cô ở dòng nhạc acoustic. Lần này cô hợp tác cùng nhạc sĩ Vĩnh Tâm để thực hiện. Cách đây 10 năm, Hiền Thục từng gây ấn tượng với acoustic với album “Mộc”. Nói về tên gọi album, nữ ca sĩ lý giải: “Đây là sản phẩm tôi làm cho riêng mình và nhờ khán giả nghe hộ nên đặt tên là Nghe Thục Hát”. 

bao tin nhanh - Sau 2 năm mất cảm xúc, Hiền Thục cũng chịu ra album mới hình 5

Album mới của Hiền Thục gồm 8 ca khúc, nổi bật có thể kể đến như: “Tình sắc muôn màu”, “Hoa nào hoa trắng”, “Mỗi người một giấc mơ”, “Lối cũ ta về”,... Đây cũng là lần đầu tôi dám hát những ca khúc như: “Đêm thấy ta là thác đổ”, “Lối cũ ta về”.

bao tin nhanh - Sau 2 năm mất cảm xúc, Hiền Thục cũng chịu ra album mới hình 6

Trước đây rất thích nhưng tôi không dám hát vì sợ không truyền được cái thần của ca khúc. Giờ đây, tôi nghĩ mình đủ từng trải để truyền tải được cảm xúc trong bài”.

bao tin nhanh - Sau 2 năm mất cảm xúc, Hiền Thục cũng chịu ra album mới hình 7

“Bà mẹ một con” cũng tâm sự, lúc mới bắt tay vào thực hiện album, chỉ cần nghe bản phối do nhạc sĩ Vĩnh Tâm gửi qua, cô đã chực khóc vì quá nhiều cảm xúc.

 Sơn Trí

Chia sẻ

Ý kiến của bạn