Trang chủ Đời sống Giới tính

Sau cú trượt ngã, chàng trai trẻ bị rách vùng kín, lộ tinh hoàn

Chia sẻ

(Giới tính) - Mới đây, bác sĩ Hồ Hải Trường Giang, Giám đốc Bệnh viện huyện Củ Chi, TP HCM, cho biết đã phẫu thuật thành công cho một bệnh nhân nam 25 tuổi bị rách vùng kín, lộ tinh hoàn.

Theo đó, trong lúc làm việc trên nóc xe tải, thanh niên này đã bị trượt ngã xuống đất, vùng kín va vào cánh cửa xe làm lộ tinh hoàn. Ngay sau đó, chàng trai được chuyển đến viện cấp cứu trong tình trạng vùng kín chảy máu, tổn thương nặng gây đau đớn.

Bác sĩ vệ tinh của Bệnh viện Bình Dân đặt tại Củ Chi xác định vùng bìu trái bệnh nhân bị rách một đường dài 15 cm, làm lộ tinh hoàn ra ngoài. bệnh nhân được nhanh chóng phẫu thuật cầm máu, mổ cắt lọc hoại tử để tránh nhiễm trùng. Tinh hoàn bị lộ đã được bác sĩ cố định vào lớp da bìu, đặt ống dẫn lưu.

bao tin nhanh - Sau cú trượt ngã, chàng trai trẻ bị rách vùng kín, lộ tinh hoàn hình 1

Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật (ảnh: T.P)

Theo bác sĩ Trường Giang, vết thương tinh hoàn nếu không xử trí kịp thời có thể ảnh hưởng xấu đến "khả năng đàn ông" của người bệnh. Trước đây khi chưa có phòng mổ và các bác sĩ vệ tinh đặt tại Củ Chi, những trường hợp bệnh tương tự sẽ phải chuyển lên tuyến trên điều trị gây tốn kém và quá tải bệnh viện.

Được biết, sau mổ sức khỏe của nam bệnh nhân này hồi phục tốt.

KC

Chia sẻ

Ý kiến của bạn