Trang chủ Giải trí Ngôi Sao

Sau quyết định rời “Running Man”, Kang Gary viết tâm thư gửi người hâm mộ

Chia sẻ

(Ngôi Sao) - Đây cũng là lần đầu tiên Kang Gary chính thức lên tiếng sau khi thông tin anh rời khỏi “Running Man” được công bố vào đầu tuần này.

Đầu tuần qua, Kang Gary khiến đông đảo người hâm mộ không khỏi sốc khi quyết định nói lời chia tay chương trình truyền hình thực tế được yêu thích nhất của Hàn Quốc – “Running Man” sau gần 7 năm gắn bó.
 
bao tin nhanh - Sau quyết định rời “Running Man”, Kang Gary viết tâm thư gửi người hâm mộ hình 1
 
Theo đó, Kang Gary đưa ra lý do rằng anh muốn tập trung vào công việc ca hát của mình. Tuy nhiên, một vài nguồn tin cho biết lý do Kang Gary rời “Running Man” là vì anh không muốn những rắc rối cá nhân của mình ảnh hưởng đến ê-kíp chương trình.
 
Mới đây, Kang Gary cũng vừa chính thức viết một đoạn thư ngắn gửi đến người hâm mộ trên trang Instagram như một lời chia tay chính thức.
 
bao tin nhanh - Sau quyết định rời “Running Man”, Kang Gary viết tâm thư gửi người hâm mộ hình 2
 
Theo đó, Kang Gary chia sẻ: “Xin chào tất cả mọi người. Tôi là Kang Gary. Trước hết, tôi xin gửi lời xin lỗi đến những khán giả đã rất sốc trước sự ra đi của tôi. Tôi cũng muốn nói lời cảm ơn và cảm ơn một lần nữa đến những người đã quan tâm, yêu thương tôi trong suốt 7 năm qua. Tôi vẫn sẽ làm việc chăm chỉ ở bất kỳ đâu và bất kỳ công việc nào để không làm thất vọng những người hâm mộ đã cùng tôi tạo nên khoảng thời gian hạnh phúc và khó quên nhất trong cuộc đời của tôi. Tôi cũng rất biết ơn những người đã ủng hộ quyết định này của tôi. Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi và xin cám ơn. Cuối cùng, hãy dành tình yêu cho “Running Man” và những thành viên còn lại, những người đã làm việc rất chăm chỉ để mang đến niềm vui cho mọi người! Tôi yêu tất cả các bạn!”
 
Được biết, Kang Gary sẽ tham gia vào buổi quay hình cuối cùng cho “Running Man” vào ngày 31/10 sắp tới.
 
Phát Trần
Chia sẻ

Ý kiến của bạn