Trang chủ Kinh doanh Khởi nghiệp

Sự kiện HATCH! FAIR 2016 sẽ được diễn ra trong tháng 10

Chia sẻ

(Khởi nghiệp) - Tháng 10, tại TP HCM, Triển lãm và Hội nghị khởi nghiệp HATCH! FAIR 2016 sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn, dự kiện thu hút 3.000 lượt tham gia.

HATCH! FAIR 2016 được tổ chức với quy mô lớn: 3 khu vực sân khấu với hơn (số lượng) hội thảo, thảo luận và phỏng vấn với hơn 80 diễn bao gồm các nhà sáng lập và giám đốc quản lý các quỹ khởi nghiệp trong nước và quốc tế, với bề dày kinh nghiệm trong khởi nghiệp, quản lý và đầu tư khởi nghiệp.
 
bao tin nhanh - Sự kiện HATCH! FAIR 2016 sẽ được diễn ra trong tháng 10 hình 1

HATCH! FAIR 2016 mang đến cơ hội gặp gỡ những người khởi nghiệp hàng đầu và quỹ đầu tư lớn từ hơn 20 quốc gia cho các bạn trẻ.

 
Tại HATCH! FAIR 2016, người tham gia sẽ có những tương tác trực tiếp và phỏng vấn chuyên sâu các gương mặt khởi nghiệp nổi bật như Nguyễn Hoàng Trung (sáng lập Lozi - ứng dụng đánh giá đia điểm ăn uống), Toni Lane Casserly – được mệnh danh là người phụ nữ của đồng tiền số tại Mỹ (sáng lập Cointelegraph – tờ báo nổi tiếng chuyên về BitCoin), Lais de Oliveira (sáng lập 8spaces – nền tảng web kết nối cộng đồng tại không gian làm việc chung),…
 
 Bên cạnh đó, các chủ đề liên quan đến đầu tư sẽ không chỉ dừng lại tại những kinh nghiệm đánh giá về đầu tư hay quản lý danh mục đầu tư, mà còn bao gồm các chiến lược và thị trường đầu tư mục tiêu từ đại diện các quỹ như Eddy Lee, sáng lập và giám đốc quản lý Coffee Ventures (với các danh mục đầu tư tại thị trường Mỹ và Đông Nam Á – trong đó có TechinAsia), Heang Chhor, giám đốc quản lý và Peter Huynh, partner tại Qualgro VC (với hơn 5 series A trong 2016), Andrey Shirben, sáng lập và giám đốc quản lý SYD Ventures (quỹ đầu tư Seed Fund cho khởi nghiệp giai đoạn đầu), …
 
Năm nay, HATCH! cũng mang đến một diễn đàn dành riêng cho các đơn vị và doanh nghiệp xã hội những hoạt động và chủ đề trao đổi liên quan phát triển, quản lý và đầu tư, với các đối tác từ UNDP, Mekong Business Initiatives (ADB), CSIP, Australian Aids, UNICEF,… Qua đó, các đơn vị khởi nghiệp đã, đang và sắp khởi sự với sản phẩm/dịch vụ giải quyết vẫn đề xã hội sẽ có cơ hội trao đổi và tìm hiểu các quan điểm và cơ hội đầu tư vào doanh nghiệp xã hội.
 
Với lượng thông tin đa chiều và chuyên sâu trong một chương trình quy mô lớn như vậy, HATCH! FAIR 2016 chính thức giới thiệu ứng dụng di động độc quyền dành riêng cho những người tham gia (có thể tìm thấy tại Apps Store và Play Store). Công cụ này hoạt động như một mạng xã hội thu nhỏ giúp mỗi khách tham dự có thể tương tác và trao đổi thông tin, qua đó nắm bắt kịp thời những nội dung được quan tâm nhất trước và xuyên suốt chương trình.
 
HATCH! FAIR 2016 được tổ chức vào ngày 7-8/10 tại GrandPalace, 142/18 Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, tp Hồ Chí Minh. HATCH! FAIR 2016 dự kiện thu hút 3.000 lượt tham gia trong 2 ngày, với hơn 150 đơn vị khởi nghiệp triển lãm và hàng trăm khách mời, diễn giả và nhà đầu tư trong nước và quốc tế.
 
Danh sách các khách mời khởi nghiệp trong các lĩnh vực về công nghệ sáng tạo, dữ liệu lớn hay trí thông minh nhân tạo sẽ tiếp tục được công bố trong tháng 9.
 
Khang Ngọc 
Chia sẻ

Ý kiến của bạn