Trang chủ Tin tức Thế giới

Sững sờ với loài sâu độc trông giống…mái tóc của Donald Trump

Chia sẻ

(Thế giới) - Được biết đến như là "sâu bướm flannel" hoặc "megalopygidae" (tên khoa học), loài sâu độc này có lông trông giống hệt như mái tóc ấn tượng của Donald Trump.

bao tin nhanh - Sững sờ với loài sâu độc trông giống…mái tóc của Donald Trump hình 1

Sâu bướm cực độc trông giống mái tóc của Donald Trump.

Các nhà khoa học đã tìm thấy một sinh vật thực tế trông giống mái tóc của ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump, màu vàng vô cùng đặc biệt và có phần kỳ lạ.

Tuy nhiên, nhiếp ảnh gia Jeff Cremer ở khu vực rừng rậm Amazon đã nhắc nhở tất cả mọi người rằng không giống như những con sóng trên đầu Trump, chỉ để gây ấn tượng, loài sâu bướm này lại là một loài siêu độc.

Trong một video, ông Cremer nhấn mạnh rằng nó có lông gây đau nhức, làm người ta khổ sở", đồng thời “có thể gây ra kích thích mạnh khi chúng vỡ ra và đâm sâu vào da thịt".

bao tin nhanh - Sững sờ với loài sâu độc trông giống…mái tóc của Donald Trump hình 2

Nhiều người đùa rằng loài sâu này cũng nguy hiểm giống như ứng viên Tổng thống Mỹ vậy.

Các sợi lông có chức năng giống như kim tiêm vào dưới da và có thể gây nguy hiểm cho mắt cũng như đường hô hấp.

"Một số có thể gây hoại tử da nghiêm trọng" ông viết trong phụ đề video của mình.

Huffingtonpost đưa ra bình luận hóm hỉnh rằng: “Điều này có nghĩa là gì? Là lỗi của những cái lông kinh khủng gây ra sự sụp đổ của xã hội chúng ta? Tóc Donald Trump sẽ trở thành một con nhộng sau cuộc bầu cử và nổi lên như một con bướm xinh đẹp sau này?

Chúng tôi không có câu trả lời cho việc lựa chọn Hillary Clinton hay Donald Trump, nhưng lời nhắc nhở ở đây là đừng chạm vào bất cứ điều gì giống như Donald Trump. Đó là vì lợi ích của chính bạn”.

Phương Lam (Theo Huffingtonpost)
 

 

Chia sẻ

Ý kiến của bạn