Trang chủ Đời sống Tâm sự

Tâm sự `cười ra nước mắt` của chàng trai yêu phải con gái ... ông trùm

Chia sẻ

(Tâm sự) - Được một lúc thì thấy con Lexus 570 đỗ phịch trước cửa, có một ông bụng phệ cởi trần, đầu trọc lốc, người xăm trổ cả cái vườn bách thú... cổ có vòng vàng to như cái xích chó bước xuống.

Mới đây, trên một trang fanpage lớn có hàng trăm ngàn lượt người theo dõi đã đăng tải tâm sự của chàng trai 23 tuổi yêu một cô gái có bồ là “ông trùm” xã hội. Câu chuyện ngay sau đó chiếm được rất nhiều cảm tình của các bạn trẻ và nhận được tới 21.000 lượt yêu thích.

bao tin nhanh - Tâm sự `cười ra nước mắt` của chàng trai yêu phải con gái ... ông trùm hình 1

Dòng tâm sự của chàng trai khiến nhiều người thích thú

Theo lời tâm sự thì chàng trai này học Đại học Thương Mại, đã ra trường và đi làm được hơn một năm. Người yêu của cậu là sinh viên khóa dưới, kém cậu 4 tuổi. Tính đến nay cuộc tình của họ đã kéo dài được 8 tháng. Nói về mối tình này, chàng trai cho hay: “Ngày trước là em ấy tán mình, mình đổ vì từ lúc học đại học đến giờ chưa yêu ai, một phần cũng thèm cảm giác yêu, một phần thấy em ấy cũng xinh đẹp nên đổ. Lý do em ấy thích mình là vì thích kiểu người trưởng thành, biết suy nghĩ cho những người xung quanh. Yêu nhau mình cũng không tìm hiểu nhà em ấy lắm vì em ấy cũng muốn giấu”.

Và sự thực về gia cảnh của cô gái đã được phơi bày khi gần đây, chàng trai được yêu cầu về nhà bạn gái chơi vì “bố em ấy nhỡ biết rồi”. Chàng trai vui vẻ đồng ý, nghĩ cũng chẳng có vấn đề gì, coi như về ra mắt một chút. Câu chuyện bắt đầu gay cấn và “cười ra nước mắt” bắt đầu từ đây.

bao tin nhanh - Tâm sự `cười ra nước mắt` của chàng trai yêu phải con gái ... ông trùm hình 2

Yêu nhau 8 tháng, chàng trai vẫn chưa hề biết gì về gia cảnh của người yêu (ảnh minh họa)

Chàng trai kể: “Chủ nhật cách đây 2 tuần mình mới đồng ý về, đưa em ấy về bằng xe máy, nhưng về gần đến nơi em bảo mình là "Anh kêu là đón em từ bến xe nhé, không bố mẹ em mắng đấy, à mà tí nữa về nhà em gặp bố em nói ít thôi nhé".

Về tới nhà em ấy, ôi cái biệt thự to tổ bố luôn, dắt xe vào có một người phụ nữ mở cửa mình tưởng mẹ em ấy nên cũng lễ phép "Cháu chào cô", em ấy bảo mình "Đây là bác giúp việc nhà em". Vào tới nhà cả bộ bàn ghế to tướng, tranh ảnh sừng trâu sừng bò ngà voi loạn cả lên, cả cái bể cá to tướng nữa mình nhìn bất an lắm.

Em ấy bảo mình chờ một lúc gọi bố và anh trai về. Được một lúc thì thấy con Lexus 570 đỗ phịch trước cửa, có một ông bụng phệ cởi trần, đầu trọc lốc, người xăm trổ cả cái vườn bách thú...cổ có vòng vàng to như cái xích chó bước xuống. Em ấy chạy ra "Con chào bố" xong ôm ông ấy luôn mình mới biết đó là bố em ấy, nhìn băm trợn lắm luôn. Vừa vào chú ấy hỏi mình "Hai đứa về lâu chưa?" - "Dạ cháu mới về ạ" - "Hai đứa đi bằng gì?" - "Cháu đi xe máy, còn em đi xe khách ạ" - "Ừm chờ chú đi mặc cái áo đã nhé".

Mình nghe nói em ấy còn một anh trai sinh năm 88, lúc bố em đi tắm rửa mặc áo thì lại một con Audi lùi đít vào xe vào rồi bước xuống là thanh niên đẹp trai như soái ca, hoá ra đó là anh trai em ấy. Vừa vào anh ấy hỏi mình "Đến trả nợ à em?" - "Dạ không em là bạn em L, em đến chơi ạ" - "À người yêu nó à, ngồi chơi chờ anh chút". Mà cái nhà này truyền thống con trai phải cởi trần với xăm trổ hay sao ấy, bố em ấy nói đi mặc áo, anh trai em ấy đều cởi trần đi trong nhà. Em ấy bảo mình "Nhà em như vậy cho thoải mái".

bao tin nhanh - Tâm sự `cười ra nước mắt` của chàng trai yêu phải con gái ... ông trùm hình 3

Khi biết gia đình cô gái là dân xã hội, chàng trai đã khá sốc (ảnh minh họa)

Mình ngồi chơi 1 lúc thì cả nhà rồng rắn nhau đi ăn nhà hàng trên xe ô tô của ông anh. Đến nhà hàng thì có mẹ em và hai chú của em ấy ngồi đấy, không hiểu sao ngồi trong nhà hàng, trời thì tối, mà lại còn đeo kính râm, mẹ em ấy thì đeo vàng quanh người. Thề chứ ngồi vào bàn mình cứ nghĩ đây là bữa ăn cuối cùng ấy, kiểu lúc ấy thôi ra gọi điện thoại cảm ơn bố mẹ đã nuôi dưỡng con 23 năm qua.

Trong bữa ăn, cô chú ấy hỏi mình gì mình trả lời ấy, hỏi bố mẹ làm gì, đang học làm gì ở đâu, có giỏi lĩnh vực gì không, nói chung là như tra hỏi. Xong đến màn lăng xê kêu là nhà cô chú còn mỗi em ấy, được đối xử như công chúa, hôm nay bận không đánh ô tô lên đón về được chứ mọi khi là cho Đệ lên đón cho an toàn, cháu cũng hiểu nghề cô chú mà. Cô chú yêu em ấy lắm, tiền nong thì cũng đủ dùng thôi cũng mong nó chọn được anh người yêu tốt tính tí chứ không như thằng anh nó, mới đi tù 2 năm về, nó bỏ học từ năm cấp 3 rồi suốt ngày đi đánh nhau (đánh nhau cái gì, có mà chém nhau thì mới vào tù thì có).

Xong cả nhà còn cười với nhau nữa, mình cũng cười trừ. Xong anh của em ấy bảo, anh nói thật với chú em, nhà anh cũng không ngán ai, anh em cũng nhiều, chú em tốt tính thì không sao chứ lệch sóng, làm em anh buồn thì anh cũng có thể làm chú buồn đấy, nó chưa yêu ai bao giờ đâu. Rồi anh ấy vỗ vai mình bóp bóp, xong lấy số điện thoại mình nữa. Trong bữa ăn, mình uống khá nhiều, trong câu chuyện giữa họ hàng nhà em ấy mình toàn nghe kiểu thằng này nợ, thằng kia mới bị ăn đòn… May có em ấy ngồi nói chuyện với mình.

bao tin nhanh - Tâm sự `cười ra nước mắt` của chàng trai yêu phải con gái ... ông trùm hình 4

Thậm chí anh chàng còn tỏ ra lo lắng, bất an (ảnh minh họa)

Tối hôm đó mình ngủ nhà em ấy nhưng có một phòng riêng, còn em ấy có phòng nhìn như bánh bèo công chúa thật, chả bù phòng ông anh em ấy, đao kiếm súng treo loạn xạ, còn có cả đèn nháy nữa. Sáng hôm sau mình đi xe lên Hà Nội để chuẩn bị cho công việc tuần tới.

Từ hôm ấy đến hôm nay, mỗi lần gặp em ấy mình cứ thấy xoắn xoắn kiểu gì ấy, không tự nhiên như trước, kiểu nghĩ nhỡ mình làm em ấy buồn mới cả giận mình có bị chôn sống hay vứt ra biển cho cá mập ăn không nữa. Ôi thề là chùn chân cực, giờ nhắn tin gọi điện cứ phải em thích gì, ăn gì,...v...v...mà thực sự có cảm giác bất an, ví dụ nhắn tin mà không trải lời cái là lại lo không biết em ấy phát hiện ra cái gì xấu của mình rồi...”.

Nghe xong câu chuyện, nhiều người tham gia bình luận sôi nổi, thậm chí còn đưa ra “kế sách” giúp chàng trai đối phó với đại gia đình “ông trùm” khiến nhiều người cười lăn lộn. Nhưng ai cũng hy vọng tình yêu đẹp của họ sẽ không bị ảnh hưởng bởi nỗi lo từ phía gia đình “nhà gái”.

Khánh Chi

Chia sẻ

Ý kiến của bạn