Trang chủ Giải trí Ngôi Sao

Thành tích đáng nể của top 8 Miss Earth 2016 – Nam Em!

Chia sẻ

(Ngôi Sao) - Dù đã dừng lại ở vị trí top 8 nhưng Nam Em đã có một hành trình cực kỳ ấn tượng với Miss Earth – Hoa hậu Trái Đất 2016.

Phần thi Tài Năng – Huy chương Bạc
 
bao tin nhanh - Thành tích đáng nể của top 8 Miss Earth 2016 – Nam Em! hình 1

Ngay từ những ngày đầu tiên ở Philippines để tham gia một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh – Miss Earth – Hoa hậu Trái Đất 2016, Nam Em đã thông báo tin vui đầu tiên về Việt Nam thông qua mạng xã hội.
 
Theo đó, người đẹp đã đạt được huy chương Bạc ở phần thi tài năng. Trong phần thi này, Nam Em đã chọn ca hát để thể hiện tài năng của mình và cô trình diễn ca khúc “You raise me up”.
 
Trang phục Dạ Hội đẹp nhất – Huy chương Bạc
 
bao tin nhanh - Thành tích đáng nể của top 8 Miss Earth 2016 – Nam Em! hình 2

Không lâu sau đó, Nam Em lại tiếp tục thông báo tin vui tiếp theo khi nhận được huy chương Bạc ở hạng mục Trang phục Dạ Hội đẹp nhất.
 
Ở phần thi này, Nam Em đã chọn trang phục của nhà thiết kế Hằng Nguyễn. Chiếc váy màu xanh dương tươi mát khá hợp với vẻ đẹp ngọt ngào của Nam Em. Bên cạnh đó, chiếc váy này cũng giúp người đẹp khoe được vóc dáng gợi cảm của mình.
 
Hoa hậu Ảnh – Huy chương Vàng
 
bao tin nhanh - Thành tích đáng nể của top 8 Miss Earth 2016 – Nam Em! hình 3
 
Sau 2 huy chương Bạc, Nam Em đã chiến thắng ngoạn mục ở hạng mục Hoa hậu Ảnh (giải thưởng được quyết định bởi sự bình chọn của người xem trên khắp thế giới).
 
Bức ảnh Nam Em diện quốc phục Việt Nam nữ tính và dịu dàng cũng nhận được vô vàn lời khen của người hâm mộ.
 
Eco Beauty Video – Top 3
 
 

Với thông điệp ý nghĩa về việc bảo vệ môi trường biển, Nam Em cũng được xướng tên ở top 3 của hạng mục Eco Beauty Video.
 
Trước đó, đoạn video dự thi của Nam Em cũng gây tiếng vang và là một trong những video được xem, bình luận nhiều nhất trên kênh youtube chính thức của Miss Earth.
 
Miss Earth 2016 – Top 8
 
bao tin nhanh - Thành tích đáng nể của top 8 Miss Earth 2016 – Nam Em! hình 4
 
Cuối cùng, Nam Em đã được gọi tên vào top 16 và sau đó là top 8 trong đêm chung kết Miss Earth – Hoa hậu Trái Đất 2016.
 
Dù không đi xa hơn ở đấu trường nhan sắc quốc tế này nhưng những thành tích mà Nam Em đạt được có thể nói là rất đáng khâm phục. Cô cũng là người đẹp Việt Nam nhận được nhiều giải thưởng nhất từ trước đến nay ở một cuộc thi nhan sắc tầm vóc quốc tế.
 
Phát Trần
Chia sẻ

Ý kiến của bạn