Trang chủ Giải trí Âm nhạc

Thí sinh nam hát giọng Thùy Chi gây tranh cãi

Chia sẻ

(Âm nhạc) - Thí sinh khác thường này là nguyên nhân khiến Noo Phước Thịnh to tiếng với Tóc Tiên.

Tùng Anh vốn đã nổi bật từ những vòng thi đầu tiên của Giọng hát Việt 2017 bởi chất giọng phản nam lạ thường như con gái. Sau nhiều ngày tháng được Thu Minh rèn luyện trong đội của mình, nam thí sinh này đã ngày một tiến bộ, hát mượt mà và tự nhiên hơn.

bao tin nhanh - Thí sinh nam hát giọng Thùy Chi gây tranh cãi hình 1
Giọng phản nam Tùng Anh

Trong màn trình diễn ca khúc Gửi anh xa nhớ tối qua (23/4), Tùng Anh đã một lần nữa làm khán giả bất ngờ khi hát như một phiên bản của Thùy Chi.

Các note nhả chữ light mixed C#5, Eb5 của Tùng Anh rất sáng, đoạn legato D#5 kéo lên G#5 khá mượt mà. Đặc biệt, các đoạn giả thanh G#5 nghe khá đầy đặn, mỗi tội hơi chua.


Tiết mục của Tùng Anh


Tuy nhiên, huấn luyện viên Noo Phước Thịnh lại không thích giọng hát này, anh nói thẳng:

"Ôi lại giọng nữ nữa à? Tài năng của em không ai có thể phủ nhận nhưng nếu bây giờ muốn nghe giọng nữ, anh nghe nữ ca sĩ hát bài này chứ không đi nghe một người nam mà đi hát giọng nữ… Thực ra vì anh quá cảm tình với bài hát này nên anh hơi hụt hẫng chút xíu. Chị Minh có giận em cũng phải nói, nhưng cái áo này quá rộng với bạn Tùng Anh. Và thực sự cái giọng em hát bài nhạc trẻ đó nó không còn tinh thần của bài hát đó nữa…".

Nghe Noo Phước Thịnh nói vậy, Tóc Tiên nhảy vào: "Ủa vậy ha? Sao chị thấy nó hay lắm mà ta? Bây giờ cái chuyện giọng nam giọng nữ nó không quan trọng nữa. Mình thấy nó hay là nó hay".

bao tin nhanh - Thí sinh nam hát giọng Thùy Chi gây tranh cãi hình 2
Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh suýt cãi nhau

Nóng mặt vì bị phản bác, Noo Phước Thịnh tỏ ra cứng rắn: "Vậy thì xin lỗi em, anh cảm thấy không hay. Anh đang nhận xét. Em đã nói cảm giác của em rồi thì anh nói cảm giác của anh. Anh có được quyền đó không Tiên?".

Thấy tình thế căng thẳng, Đông Nhi phải nhảy vào chữa cháy cho hai đàn em của mình.

Đăng Khoa

Chia sẻ

Ý kiến của bạn