Trang chủ Giải trí Âm nhạc

Thu Minh muốn ngồi ‘ghế nóng’ để ‘chặt chém’ Đỗ Hiếu, Khắc Hưng

Chia sẻ

(Âm nhạc) - Thu Minh cho biết lý do chị nhận lời làm giám khảo cuộc thi mới là vì muốn “chặt chém” 3 Nhà sản xuất âm nhạc trẻ.

Sau khi rời khỏi “ghế nóng” Vietnam Idol 2016, Thu Minh tiếp tục được “chọn mặt gửi vàng” với chương trình có format thuần Việt là “Khởi đầu ước mơ”. Đồng hành cùng “Nữ hoàng nhạc dance” trên hàng ghế quyền lực còn có nhạc sĩ Huy Tuấn.

bao tin nhanh - Thu Minh muốn ngồi ‘ghế nóng’ để ‘chặt chém’ Đỗ Hiếu, Khắc Hưng hình 1

bao tin nhanh - Thu Minh muốn ngồi ‘ghế nóng’ để ‘chặt chém’ Đỗ Hiếu, Khắc Hưng hình 2

 

Chia sẻ về vai trò mới Thu Minh cho hay: “Âm nhạc là một loại “fashion” cập nhật theo mùa, theo tháng, theo năm. Và với vai trò ca sĩ chúng tôi cũng phải cập nhật thường xuyên bằng cách làm việc với những bạn trẻ có kinh nghiệm, màu sắc mới. Đến với “Khởi đầu ước mơ”, ngoài việc tìm kiếm, chia sẻ kinh nghiệm của bản thân với những giọng ca trẻ cũng như tìm hiểu thêm công việc của các nhà sản xuất, tôi cũng muốn “chặt chém” các Producer để xem các em làm được những gì. Sau những thử thách, áp lực do giám khảo đặt ra, tôi hy vọng các Producer cùng thí sinh sẽ tỏa sáng, ghi được dấu ấn trong lòng khán giả. Và biết đâu đấy, sau quá trình làm việc chung, tôi sẽ chủ động… xin về đội của producer ưng ý để hợp tác trong các dự án âm nhạc tương lai”.

bao tin nhanh - Thu Minh muốn ngồi ‘ghế nóng’ để ‘chặt chém’ Đỗ Hiếu, Khắc Hưng hình 3

bao tin nhanh - Thu Minh muốn ngồi ‘ghế nóng’ để ‘chặt chém’ Đỗ Hiếu, Khắc Hưng hình 4

Khởi đầu ước mơ” với sự “cầm trịch” vô cùng kịch tính và gay cấn đến từ bộ 3 Nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam: Đỗ Hiếu - đại diện cho giới Producer phía Nam, Hoàng Touliver - hiện thân của các Producer dòng nhạc underground còn Khắc Hưng hiện là tên tuổi Producer phía Bắc được các nghệ sĩ tên tuổi tin tưởng hợp tác.

bao tin nhanh - Thu Minh muốn ngồi ‘ghế nóng’ để ‘chặt chém’ Đỗ Hiếu, Khắc Hưng hình 5

Khởi đầu ước mơ” là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam cho phép thí sinh tự lựa chọn Nhà sản xuất cho riêng mình. 

bao tin nhanh - Thu Minh muốn ngồi ‘ghế nóng’ để ‘chặt chém’ Đỗ Hiếu, Khắc Hưng hình 6

Cũng theo như tiết lộ từ êkíp thực hiện, format của chương trình có cho phép các HLV… cướp thí sinh của nhau. Cả 3 Producer đều đưa ra quan điểm cá nhân mình về việc có hay không chuyện… giằng co giành giật kịch tính. Touliver cho biết: “Tôi không xem đây là cuộc ganh đua! Mỗi người có một trường phái khác nhau. Và chúng tôi thậm chí chưa biết thí sinh sẽ như thế nào! Nên tôi rất tò mò vào 2 ngày casting sắp tới”.

bao tin nhanh - Thu Minh muốn ngồi ‘ghế nóng’ để ‘chặt chém’ Đỗ Hiếu, Khắc Hưng hình 7

Đối với hit-maker Đỗ Hiếu, anh coi đây là một cuộc thử sức của cả 3 Producer để cùng trau dồi lại kỹ năng với các bạn thí sinh.

bao tin nhanh - Thu Minh muốn ngồi ‘ghế nóng’ để ‘chặt chém’ Đỗ Hiếu, Khắc Hưng hình 8

Với nhạc sĩ Khắc Hưng, anh muốn mang một hơi thở mới đến cho các bạn trẻ: “Mỗi người có một sở trường! Đây là một sân chơi và mỗi người là một thầy giáo. Tuy nhiên mục đích cuối cùng là đều đẩy tên tuổi của thí sinh lên bằng chính những cá tính âm nhạc của nhà sản xuất”.

bao tin nhanh - Thu Minh muốn ngồi ‘ghế nóng’ để ‘chặt chém’ Đỗ Hiếu, Khắc Hưng hình 9

bao tin nhanh - Thu Minh muốn ngồi ‘ghế nóng’ để ‘chặt chém’ Đỗ Hiếu, Khắc Hưng hình 10

bao tin nhanh - Thu Minh muốn ngồi ‘ghế nóng’ để ‘chặt chém’ Đỗ Hiếu, Khắc Hưng hình 11

Sau Vòng tuyển sinh tại hai Thành phố, mỗi Nhà sản xuất âm nhạc chọn ra 12 thí sinh bước vào Vòng bán kết tại TP. HCM. Vòng tuyển sinh sẽ lần lượt diễn ra tại TP.HCM ngày (14/10) và Hà Nội ngày (21/10). Vòng bán kết phát sóng ngày (3/11). Vòng chung kết được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7 vào thứ Năm hàng tuần lúc 21h, từ (10/11-29/12).

 Sơn Trí

Chia sẻ

Ý kiến của bạn