Trang chủ Giải trí Showbiz

Thực hư xung quanh chuyện Hồ Ngọc Hà “chèn ép” Minh Hằng ở The Face 2017

Chia sẻ

(Showbiz) - Chiều 19/04/2017, khán giả quan tâm đến cuộc thi the Face 2017 được một phen bất ngờ.

Khi nữ ca sỹ - diễn viên Minh Hằng xuất hiện tươm tất trong clip livestream nhưng lại khóc nức nở tiết lộ chính Hồ Ngọc Hà đã tạo sức ép lên BTC để buộc cô phải rời khỏi The Face….

Chiều 19/4, trên một trang báo mạng nổi tiếng bất ngờ xuất hiện đoạn clip phỏng vấn Minh Hằng về việc rút lui khỏi The Face 2017.

Trong clip, chính Minh Hằng đề cập trực tiếp danh tính Hồ Ngọc Hà - người bị đồn thổi là đã “chèn ép" cô rời khỏi The Face mùa này. Theo lời Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà còn tuyên bố: “Ai cũng được, trừ Minh Hằng”.


 Clip Minh Hằng tố bị Hồ Ngọc Hà chèn ép

Trước đó một ngày, trên Facebook bỗng xuất hiện một tài khoản nặc danh tiết lộ những thông tin bất lợi cho Hồ Ngọc Hà xung quanh việc lựa chọn đội hình huấn luyện viên cho The Face 2017 của Cát Tiên Sa.

Tài khoản này đã đăng tải những nội dung, câu chuyện "đồn thổi" đằng sau việc chọn lựa huấn luyện viên The Face năm nay. Trong đó, cũng đặc biệt nhắc tới việc Hồ Ngọc Hà không đồng ý ngồi chung ghế nóng với Minh Hằng.

Tuy nhiên, cách đây vài ngày, chính Minh Hằng đã phủ nhận tất cả thông tin trên trong một bài phỏng vấn khác. Cô khẳng định, việc mình rút lui khỏi The Face không phải bị chèn ép mà là tự nguyện ra đi.

bao tin nhanh - Thực hư xung quanh chuyện Hồ Ngọc Hà “chèn ép” Minh Hằng ở The Face  2017 hình 1
Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà từng thân thiết

Thậm chí, khi nghe phóng viên đặt câu hỏi giả sử rằng nếu bị Hồ Ngọc Hà chèn ép mà ban tổ chức vẫn muốn Minh Hằng tham gia, chính cô đã khẳng định bản thân mình là người tự động rút chứ không liên quan tới ai hết.

Hiện tại, bản thân Hồ Ngọc Hà – nhân vật chính được nhắc tới trong bài phỏng vấn của Minh Hằng chưa hề lên tiếng hay đưa ra bất kỳ phát ngôn gì về sự việc này.

Phía Hồ Ngọc Hà chưa đưa ra bất kỳ phản pháo nào mặc dù chiều hướng đang cực kỳ bất lợi cho cô.

Trước và sau scandal, chỉ có Minh Hằng lên tiếng, còn Hồ Ngọc Hà lại hoàn toàn im lặng! Giọng ca Gửi Người Yêu Cũ đang cùng ekip của mình bận rộn với lịch quay cho chương trình Việt Nam Tươi Đẹp tại Quảng Bình quê hương cô.


Long Phạm

Chia sẻ

Ý kiến của bạn