Trang chủ Đời sống Mạng xã hội

Thúy Vi mặt sưng vù, vòng một `khủng` bất thường sau lùm xùm tự tử

Chia sẻ

(Mạng xã hội) - Sau những xôn xao về chuyện tự tử, Thúy Vi bất ngờ xuất hiện với gương mặt sưng vù, vòng một to bất thường.

Những ngày qua, thông tin Thúy Vi tự tử khiến dân mạng xôn xao. Theo lời bạn thân của cô xác nhận, Thúy Vi đã uống thuốc ngủ tự tử chiều ngày 14/10, sức khỏe yếu đang trong tình trạng hôn mê sâu. Bên cạnh sự lo lắng của mọi người thì không ít ý kiến cho rằng cô nàng lại đang "bày trò" để hâm nóng tên tuổi.
 
bao tin nhanh - Thúy Vi mặt sưng vù, vòng một `khủng` bất thường sau lùm xùm tự tử hình 1

Hình ảnh chia sẻ mới nhất của Thúy Vi sau tin đồn tự tử

bao tin nhanh - Thúy Vi mặt sưng vù, vòng một `khủng` bất thường sau lùm xùm tự tử hình 2

Vòng 1 nhỏ trước đây của Thúy Vi

 
Dường như dự đoán của mọi người đã không sai. Sau một tuần "mất tích" với những thông tin "gây sốc", Thúy Vi bất ngờ xuất hiện trở lại. Trên trang cá nhân Thúy Vi đăng tải hình ảnh mới cho thấy sức khỏe của người đẹp vẫn rất bình thường và không có biểu hiện bất ổn.
 
Tuy nhiên, thay vì quan tâm đến vấn đề sức khỏe của cô nàng, cư dân mạng lại bóc mẽ ngoại hình "không bình thường" của Thúy Vi. Vẻ ngoài khác lạ của cô gây nhiều ý kiến trái chiều. Dễ dàng nhận thấy phần mũi cao thẳng tắp, gương mặt nhỏ nhắn hơn trước khá nhiều. Không chỉ vậy, đôi mắt hai mí rõ và có phần hơi sưng.
 
bao tin nhanh - Thúy Vi mặt sưng vù, vòng một `khủng` bất thường sau lùm xùm tự tử hình 3

So sánh hai hình ảnh của Thúy Vi cho thấy cô nàng hình như vừa trải qua cuộc đại tu nhan sắc

 
Thúy Vi cho biết đây là gương mặt mộc của cô. Tuy nhiên, nhiều người khẳng định Thúy Vi vừa trải qua cuộc đại tu nhan sắc mới và tự tử chỉ là chiêu trò mà cô dùng để đáng bóng tên tuổi mà thôi. Kèm theo đó chú thích ảnh với hashtag lạ của hotgirl “loading60%. Waitaminute. Notnow” như một thông báo ngầm công cuộc thay đổi nhan sắc mới được “60%, mọi người hãy chờ một chút nữa”.
 
Tuệ Nhi
 
Chia sẻ

Ý kiến của bạn