Doanh nhân

Trang chủ Kinh doanh Doanh nhân

Doanh nhan Tỷ phú Nam Phi kiếm 66 tỷ USD chỉ bằng một vụ đầu tư
Tỷ phú Nam Phi kiếm 66 tỷ USD chỉ bằng một vụ đầu tư
(Doanh nhân) Vụ đầu tư thông minh và có phần may mắn của tỷ phú Koos Bekker vào một công ty “vô danh tiểu tốt” ở Trung Quốc đã đưa quỹ Naspers của ông trở thành doanh nghiệp hàng đầu Nam Phi.
Doanh nhan Campuchia trục xuất tỷ phú Nga
Campuchia trục xuất tỷ phú Nga
(Doanh nhân) Chính quyền Campuchia hôm qua trục xuất doanh nhân Nga Sergei Polonsky vì những cáo buộc vi phạm luật di trú, trong bối cảnh có sức ép ngày càng tăng từ phía Nga phải trục xuất tỷ phú đang đối mặt tội danh biển thủ, gian lận.
Doanh nhan Ông hoàng nghề nail: Kiếm 450 triệu USD/năm
Ông hoàng nghề nail: Kiếm 450 triệu USD/năm
(Doanh nhân) Charlie Tôn Quý, sinh năm 1970 tại Qui Nhơn, Việt Nam, là một trong hàng ngàn người nhập cư Việt Nam tìm cách lánh nạn ở Mỹ trong những năm 1980. Bây giờ, ông là chủ sở hữu của thương hiệu nổi tiếng Regal Nails.
Doanh nhan Bầu Hiển lấn sân sang lĩnh vực y tế
Bầu Hiển lấn sân sang lĩnh vực y tế
(Doanh nhân) Không chỉ xin mua lại sân bay Phú Quốc, Cảng Quảng Ninh, Tập đoàn T&T của ông Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển) tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực y tế với việc tham gia làm cổ đông chiến lược của bệnh viện Giao thông vận tải (GTVT) trung ương.
Doanh nhan Đại gia giàu nhất sàn chứng khoán nhận lương bao nhiêu?
Đại gia giàu nhất sàn chứng khoán nhận lương bao nhiêu?
(Doanh nhân) Ông Phạm Nhật Vượng, đại gia giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam là người rất bí ẩn nên mức lương của ông cũng không nhiều người biết tới.
Doanh nhan “Vua thép” Andrew Carnegie lập nghiệp
“Vua thép” Andrew Carnegie lập nghiệp
(Doanh nhân) Andrew Carnegie được mệnh danh là ông “vua ngành thép”. Điều lạ là ông chẳng biết chút gì về việc sản xuất thép. Hàng ngàn người làm việc cho ông có kiến thức về thép hơn ông rất nhiều. Bí quyết nào đã đưa ông đến “ngôi vương” của ngành này?
Doanh nhan Bầu Đức muốn mua 5 triệu cổ phiếu HAG
Bầu Đức muốn mua 5 triệu cổ phiếu HAG
(Doanh nhân) Nếu giao dịch thành công, tỷ lệ sở hữu của Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức tại Hoàng Anh Gia Lai sẽ đạt hơn 44%.
Doanh nhan Tỷ phú Ken Fisher: 8 điều chỉ những tỷ phú từ tay trắng mới hiểu
Tỷ phú Ken Fisher: 8 điều chỉ những tỷ phú từ tay trắng mới hiểu
(Doanh nhân) Băn khoăn việc giàu có thật sự như thế nào? Ken Fisher giải thích những quan điểm của những người tự làm giàu từ tay trắng.
Doanh nhan Bỉ và Nhật Bản sẽ mở đường bay thẳng giữa hai thủ đô
Bỉ và Nhật Bản sẽ mở đường bay thẳng giữa hai thủ đô
(Doanh nhân) Hãng hàng không All Nippon Airways (ANA), một trong hai hãng hàng không lớn nhất của Nhật Bản, sẽ mở đường bay thẳng trực tiếp giữa Tokyo và Brussels.
Doanh nhan Tỷ phú Zara thành người giàu thứ 3 thế giới
Tỷ phú Zara thành người giàu thứ 3 thế giới
(Doanh nhân) Người giàu nhất châu Âu - Amancio Ortega đã trở thành tỷ phú giàu thứ 3 thế giới hôm qua, lần thứ 2 vượt qua tài phiệt Mexico - Carlos Slim Helú trong năm nay.
Doanh nhan Con đường đến tài sản 7 tỷ USD của Ralph Lauren
Con đường đến tài sản 7 tỷ USD của Ralph Lauren
(Doanh nhân) Trong niên giám của Trường DeWitt Clinton High School 1957, Ralph Lauren viết “triệu phú” là một trong những mục tiêu của cuộc đời ông.
Doanh nhan Verizon mua AOL giá 4,4 tỷ USD
Verizon mua AOL giá 4,4 tỷ USD
(Doanh nhân) Đại gia viễn thông Mỹ - Verizon mua lại AOL nhằm thực hiện tham vọng thâu tóm thị trường quảng cáo qua video.
Doanh nhan Chủ ngân hàng tư nhân Ấn Độ lãnh đạo BRICS
Chủ ngân hàng tư nhân Ấn Độ lãnh đạo BRICS
(Doanh nhân) Chủ ngân hàng tư nhân Ấn Độ K.V Kamath hôm 11.5 đã được bổ nhiệm làm lãnh đạo đầu tiên của một ngân hàng phát triển mới do các nước thuộc Khối các nền kinh tế mới nổi (BRICS) thành lập, theo hãng tin AFP.
Doanh nhan Không phải Hy Lạp, Trung Quốc mới là “mối đe dọa” với châu Âu
Không phải Hy Lạp, Trung Quốc mới là “mối đe dọa” với châu Âu
(Doanh nhân) Ngày 11/5, các quan chức Liên minh châu Âu (EU) lại tiếp tục nhóm họp nhằm thảo luận về gói cứu trợ cho Hy Lạp tại Brussels. Tuy nhiên, bên cạnh Hy Lạp, giới đầu tư cũng như các nhà chức trách châu Âu có lẽ nên bắt đầu lo ngại thêm một vấn đề nữa: Trung Quốc.
Doanh nhan Bầu Hiển rút khỏi ghế Chủ tịch Bianfishco
Bầu Hiển rút khỏi ghế Chủ tịch Bianfishco
(Doanh nhân) Việc ông Đỗ Quang Hiển - Chủ tịch SHB và ông Nguyễn Văn Lê - Tổng giám đốc SHB rời khỏi HĐQT Bianfishco nhằm phù hợp với Thông tư 36 của Ngân hàng Nhà nước, không làm ảnh hưởng đến khả năng vay vốn phục vụ sản xuất kinh doanh của Bianfishco.
Doanh nhan Bầu Hiển đòi ‘mua’ ga Hà Nội
Bầu Hiển đòi ‘mua’ ga Hà Nội
(Doanh nhân) Sau khi bày tỏ mong muốn sở hữu cùng lúc cảng Quảng Ninh và sân bay Phú Quốc, bầu Hiển lại lại tiếp tục muốn xin được đầu tư Ga Hà Nội.
1 2 3 4 5