Khởi nghiệp

Trang chủ Kinh doanh Khởi nghiệp

Khoi nghiep Phổ cập hóa khởi nghiệp – Rất cần phát triển vườn ươm doanh nghiệp
Phổ cập hóa khởi nghiệp – Rất cần phát triển vườn ươm doanh nghiệp
(Khởi nghiệp) Vườn ươm doanh nghiệp là mô hình được kì vọng sẽ là đòn bẩy hỗ trợ, thúc đẩy các cá nhân và tổ chức khởi nghiệp. Tuy nhiên, dù mô hình đã được nói đến từ năm 2003 nhưng đến nay chỉ có 10 vườn ươm.
Khoi nghiep Khi họ nhìn rác… ra tiền
Khi họ nhìn rác… ra tiền
(Khởi nghiệp) Khởi nghiệp không phải cứ bắt đầu từ những ý tưởng “đao to búa lớn” mới có thể thành công, đôi khi họ thành công chỉ từ ý tưởng về…rác.
Khoi nghiep Thất nghiệp - Đường cùng hay cơ hội khởi nghiệp mới?
Thất nghiệp - Đường cùng hay cơ hội khởi nghiệp mới?
(Khởi nghiệp) Thực tế, nhiều người thành đạt đã chỉ ra rằng, họ tìm thấy con đường lập nghiệp khi bị thất nghiệp.
Khoi nghiep Kiếm bạc triệu nhờ kinh doanh đồ ăn vặt online
Kiếm bạc triệu nhờ kinh doanh đồ ăn vặt online
(Khởi nghiệp) Tự chủ về thời gian, vốn ít, lời nhiều, rủi ro thấp…là những lí do dẫn dắt nhiều bạn trẻ đến với loại hình kinh doanh bán đồ ăn vặt online.
Khoi nghiep Connect the Dots 2016: Ngày hội Nghề nghiệp dành cho các bạn trẻ Việt Nam
Connect the Dots 2016: Ngày hội Nghề nghiệp dành cho các bạn trẻ Việt Nam
(Khởi nghiệp) Gần 30 doanh nghiệp lớn trong các lĩnh vực tài chính, bất động sản, khách sạn, kỹ thuật, truyền thông…sẽ trực tiếp gặp gỡ và tuyển dụng việc làm tại ngày hội.
Khoi nghiep Làm giàu từ những món quà quê
Làm giàu từ những món quà quê
(Khởi nghiệp) Với mong muốn quảng bá đặc sản quê hương cộng với khát khao làm giàu, nhiều bạn trẻ đã nảy ra ý tưởng kinh doanh và thành công từ những món quà quê nức tiếng.
Khoi nghiep Nắm bắt cơ hội làm giàu từ thực phẩm sạch
Nắm bắt cơ hội làm giàu từ thực phẩm sạch
(Khởi nghiệp) “Cơn khát” thực phẩm sạch chính là cơ hội để mọi người dân khởi tạo sự nghiệp kinh doanh bằng cách đưa ra các giải pháp đột phá mang đến các sản phẩm sạch cho cộng đồng.
Khoi nghiep Có nên bỏ việc để khởi nghiệp?
Có nên bỏ việc để khởi nghiệp?
(Khởi nghiệp) Những câu chuyện thành công về khởi nghiệp đã khích lệ nhiều người mạnh dạn nuôi dưỡng ước mơ nhưng ngược lại, nó đang khiến không ít người rơi vào cảnh “ảo tưởng”.
Khoi nghiep Bí quyết khởi nghiệp trong 8 chữ T
Bí quyết khởi nghiệp trong 8 chữ T
(Khởi nghiệp) Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan đã gợi ý về những bước đi khởi nghiệp cho thanh niên trong 8 chữ T. Đó là tức khí, tò mò, thử nghiệm, tìm kiếm, tiếp thị, chữ tín, thất bại, thử lại và thành công.
Khoi nghiep Bật mí kĩ năng tìm việc cho 178.000 cử nhân, thạc sĩ
Bật mí kĩ năng tìm việc cho 178.000 cử nhân, thạc sĩ
(Khởi nghiệp) Ước tính có khoảng 178 nghìn cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp mỗi năm. Nhiều bạn trẻ cho rằng, thất nghiệp không phải chỉ do cơ chế hay do thị trường lao động mà do sự ỷ lại, thụ động.
Khoi nghiep Thành công từ cách suy nghĩ về tiền
Thành công từ cách suy nghĩ về tiền
(Khởi nghiệp) Vấn đề quan trọng không phải là số tiền bạn kiếm được mà chính ở chỗ bạn đã tiêu tiền như thế nào. Một đồng tiền rơi vào tay bạn có nghĩa là bạn có một hạt giống cho tương lai tài chính của bạn.
Khoi nghiep Từ anh thợ hồ trở thành ông chủ trang trại nuôi chim bồ câu pháp
Từ anh thợ hồ trở thành ông chủ trang trại nuôi chim bồ câu pháp
(Khởi nghiệp) Anh Dương Văn Tuyên luôn khát khao tìm việc gì đó để làm giàu trên quê hương mình. Năm 2010, anh quyết tâm xây trang trại nuôi bồ câu Pháp đến nay thu nhập đạt khoảng 20 triệu đồng/tháng.
Khoi nghiep Khởi nghiệp cần sự khác biệt
Khởi nghiệp cần sự khác biệt
(Khởi nghiệp) Theo các chuyên gia marketing, để tạo ra sự khác biệt trong sản phẩm, dịch vụ của mình, doanh nghiệp nên đặt mình vào vị trí khách hàng.
Khoi nghiep Về Bình Định xem bí đao nặng hơn nửa tạ
Về Bình Định xem bí đao nặng hơn nửa tạ
(Khởi nghiệp) Thấy bí đao khủng như vậy, nhiều người ở vùng khác cũng đến đây xin hạt về trồng, nhưng lạ thay dù có chăm sóc đến cỡ nào thì trọng lượng quả bí đao chỉ bằng nửa so với vùng đất quen thuộc của chúng.
Khoi nghiep Lãi nữa tỷ đồng mỗi năm từ nuôi ếch sạch
Lãi nữa tỷ đồng mỗi năm từ nuôi ếch sạch
(Khởi nghiệp) Sau khi học xong nghề cơ khí, anh Bảo không đi xin việc làm mà chọn cho mình bước khởi nghiệp tại quê hương là nghề nuôi ếch thịt
Khoi nghiep Hậu Giang: 9X làm giàu từ hai bàn tay trắng
Hậu Giang: 9X làm giàu từ hai bàn tay trắng
(Khởi nghiệp) Không cần chờ đợi đến khi học xong mới thực hiện ý tưởng của mình, anh Phạm Hoàng Lộc đã “liều mình” thực hiện ước mơ của mình ngay khi còn đang ngồi trên ghế giảng đường đại học
1 2 3 4