Tâm sự

Trang chủ Đời sống Tâm sự

Tam su Bí quyết để gái ế `nhận dạng` đàn ông đã có vợ
Bí quyết để gái ế `nhận dạng` đàn ông đã có vợ
(Tâm sự) Ngày nay, đàn ông ra đường thường tạo cho mình một vỏ bọc hoàn hảo khiến chị em phụ nữ khó lòng nhận biết anh ta thực sự đã có gia đình, “ngôi nhà và những đứa trẻ” hay chưa.
Tam su Bản giao hưởng ngọt ngào: Bữa tối hạnh phúc của đôi vợ chồng sắp ly hôn
Bản giao hưởng ngọt ngào: Bữa tối hạnh phúc của đôi vợ chồng sắp ly hôn
(Tâm sự) Anh cưới chị được 10 năm. Giữa hai vợ chồng không còn xúc cảm và hứng thú. Anh ngày càng cảm thấy đối với vợ hầu như chỉ còn là trình tự và nghĩa vụ. Anh bắt đầu thấy ngán.
Tam su Vào nhà nghỉ với anh, tôi run người vì biết sự thật
Vào nhà nghỉ với anh, tôi run người vì biết sự thật
(Tâm sự) Tôi 26 tuổi, lớn lên xinh đẹp trong một gia đình khá giả, được ăn học đàng hoàng nhưng vẫn loay hoay trong chuyện tình cảm.
Tam su Này em, cô gái mang tên `kẻ thứ ba`!
Này em, cô gái mang tên `kẻ thứ ba`!
(Tâm sự) Bất cứ ai khi nói về kẻ thứ ba cũng sẽ sử dụng từ “con đấy”, “con bồ nhí” hoặc gọi bằng những từ ngữ thậm tệ hơn... Nghe chua xót quá phải không?
Tam su Cuộc sống phải chăng có nhiều điều hơn là hạnh phúc
Cuộc sống phải chăng có nhiều điều hơn là hạnh phúc
(Tâm sự) Các nhà tâm lý học tìm ra yếu tố chủ đạo của nhóm có “cuộc sống hạnh phúc” có liên quan đến việc “nhận lại ” trong khi điều quan trọng đối với nhóm có “cuộc sống ý nghĩa” là “cho đi.
Tam su Tôi òa khóc vì bữa cơm của vợ cũ
Tôi òa khóc vì bữa cơm của vợ cũ
(Tâm sự) Vợ cũ tắt máy rồi tôi vẫn run run. Giọng nói ấy thực sự tôi thấy nhớ. Tôi chờ từng ngày để về thăm con. Thú thật bữa cơm hôm ấy rất ngon nhưng tôi cứ thấy nghẹn.
Tam su Hãy yêu thương vợ mình như khi 2 người chưa kết hôn
Hãy yêu thương vợ mình như khi 2 người chưa kết hôn
(Tâm sự) Cuộc sống hôn nhân yêu cầu cả 2 người đều phải thấu hiểu, yêu thương lẫn nhau, thậm chí có thể hi sinh vì người kia nhiều hơn.
Tam su Con ơi, nếu lấy nhầm chồng hãy về với mẹ !
Con ơi, nếu lấy nhầm chồng hãy về với mẹ !
(Tâm sự) Những người phụ nữ tự hào vì họ đã hi sinh. Ngoài những lời tán dương trước mặt, họ còn nhận được những ngậm ngùi, chua xót sau lưng.
Tam su Chuyện mắc cỡ của một người Sài Gòn
Chuyện mắc cỡ của một người Sài Gòn
(Tâm sự) Khi đi trên đường, nếu bạn vô tình gặp phải một người đang trong cơn hoạn nạn, và cần sự giúp đỡ, bạn sẽ quay mặt đi hay dừng lại cứu giúp? Vấn đề tưởng chừng bình thường này hóa ra lại không hề dễ…
Tam su 4 giai đoạn của cuộc đời
4 giai đoạn của cuộc đời
(Tâm sự) Hãy đọc bài viết để biết bạn đang ở giai đoạn nào (hay đang mắc kẹt ở giai đoạn nào), nó định hình cuộc sống của bạn ra sao và suy ngẫm về chuyện liệu bạn muốn sống cuộc đời của mình như nào?
Tam su Lê Hoàng: `Bất hạnh của phụ nữ già là tin tưởng một cách sâu sắc mình già!`
Lê Hoàng: `Bất hạnh của phụ nữ già là tin tưởng một cách sâu sắc mình già!`
(Tâm sự) Lê Hoàng kết luận: Hạnh phúc của đàn ông già là cư xử như mình trẻ. Còn bất hạnh của phụ nữ già là tin tưởng một cách sâu sắc mình già!.
Tam su Chuyện động trời của người vợ ngỗ ngược và cái kết bất ngờ
Chuyện động trời của người vợ ngỗ ngược và cái kết bất ngờ
(Tâm sự) Khó có thể diễn tả được cảm xúc khi đón đứa trẻ chào đời, phần đau đớn của một người bị vợ phản bội, cắm sừng được thay thế bởi niềm hạnh phúc được nâng niu một thiên thần bé bỏng.
Tam su Tâm sự của một cô gái vướng vào mối quan hệ 1 vợ 2 chồng
Tâm sự của một cô gái vướng vào mối quan hệ 1 vợ 2 chồng
(Tâm sự) Mối quan hệ 1 vợ 1 chồng đã quá phổ biến. Song, mối quan hệ 1 vợ 2 chồng không phải là mới. Hãy nghe câu chuyện của Jullissa, một phụ nữ đang sống hạnh phúc trong mối tình tay ba, 1 vợ 2 chồng.
Tam su Trót say nắng người phụ nữ của bố
Trót say nắng người phụ nữ của bố
(Tâm sự) Tôi sẽ cố quên đi bóng dáng của người phụ nữ ấy bởi phận làm con tôi không thể làm trái luân thường đạo lý mặc dù tôi thực sự rất yêu cô ấy, người đàn bà hoàn hảo của bố tôi.
Tam su Cay đắng kiếp chung chồng với người đẻ thuê của người vợ vô sinh
Cay đắng kiếp chung chồng với người đẻ thuê của người vợ vô sinh
(Tâm sự) Người đàn bà không thể sinh con đã là nỗi bất hạnh, nhưng cuộc đời lại khiến chị thêm một lần đau khổ khi chứng kiến chồng trót dành tình cảm cho người mà chị "rước" về để sinh con cho anh.
Tam su Nước mắt muộn màng của người vợ chứng kiến đám cưới của chồng và em gái
Nước mắt muộn màng của người vợ chứng kiến đám cưới của chồng và em gái
(Tâm sự) Nhìn chồng cũ rạng rỡ bên người phụ nữ mới trong ngày cưới mà người đó lại chính là em gái của mình, tôi nửa muốn vui mừng chúc phúc cho hai người, nhưng trong lòng không khỏi chạnh lòng.
1 2 3 4 5