Trang chủ Giải trí Showbiz

Tin tức giải trí sao Hoa ngữ ngày 29/10 mới nhất

Chia sẻ

(Showbiz) - Cập nhật tin tức giải trí và hình ảnh mới nhất từ các sao Hoa ngữ: Trương Hàn, Trần Vỹ Đình, Hoắc Kiến Hoa, Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch, Trương Vỹ Kỳ, Dương Di, Hùng Đại Lâm, Thích Tiểu Long,...

bao tin nhanh - Tin tức giải trí sao Hoa ngữ ngày 29/10 mới nhất hình 1

Cặp đôi Trương Hàn - Cổ Lực Na Trát vừa trở về từ chuyến du lịch Nhật Bản, nắm tay nhau xuất hiện ở sân bay.

bao tin nhanh - Tin tức giải trí sao Hoa ngữ ngày 29/10 mới nhất hình 2

Trần Vỹ Đình có cuộc gặp gỡ và trò chuyện vui vẻ với “mỹ nam thể thao” Ninh Trạch Đào khi cùng tham dự một show diễn thời trang.

bao tin nhanh - Tin tức giải trí sao Hoa ngữ ngày 29/10 mới nhất hình 3

Hoắc Kiến Hoa trong buổi phỏng vấn tuyên truyền phim điện ảnh mới "Trò chơi trốn tìm" với trạng thái sức khỏe không tốt, liên tục ho khan. Ngoài các vấn đề liên quan đến bộ phin, Hoắc Kiến Hoa từ chối tất cả các câu hỏi liên quan đến đời sống riêng cũng như về chuyện couple với Hồ Ca.

bao tin nhanh - Tin tức giải trí sao Hoa ngữ ngày 29/10 mới nhất hình 4

Sao phim “Diệp Vấn” - Hùng Đại Lâm xuất hiện trong một sự kiện sau khi đăng ký kết hôn cùng em trai của diễn viên Quách Khả Doanh. Siêu mẫu cho biết hai vợ chồng sẽ không tổ chức tiệc cưới, chỉ làm tiệc thân mật với gia đình. Ngoài ra khi được hỏi về sinh nhật người yêu cũ Quách Phú Thành, Hùng Đại Lâm cho biết cả hai không còn quan hệ gì, chính mình cũng đã quên ngày này.

bao tin nhanh - Tin tức giải trí sao Hoa ngữ ngày 29/10 mới nhất hình 5

Sau kết hôn, vì lịch trình bận rộn nên Dương Di và La Trọng Khiêm hiện tại mới có thời gian đi du lịch trăng mật. Cặp đôi hạnh phúc khoe bức ảnh ngồi tựa vào nhau tại trạm tàu điện ngầm tại Hàn Quốc với lời nhắn "Em mệt, anh để em dựa vào, hạnh phúc chính là đơn giản như vậy".

bao tin nhanh - Tin tức giải trí sao Hoa ngữ ngày 29/10 mới nhất hình 6

Sau khi Trương Vũ Kỳ kết hôn chớp nhoáng lần 2, chồng cũ của cô là đạo diễn Vương Toàn An cho biết đã sớm biết tin này từ hơn 1 tháng trước và đã gửi lời chúc phúc đến nữ diễn viên.

bao tin nhanh - Tin tức giải trí sao Hoa ngữ ngày 29/10 mới nhất hình 7

Ngôi sao võ thuật nhí một thời Thích Tiểu Long sẽ quay lại màn ảnh nhỏ trong thời gian tới qua bộ phim truyền hình “Vũ động càn khôn”, hợp tác với Dương Dương và Trương Thiên Ái.

bao tin nhanh - Tin tức giải trí sao Hoa ngữ ngày 29/10 mới nhất hình 8

Trailer phim truyền hình "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa" do Dương Mịch và Triệu Hựu Đình đóng vai chính, được chiếu tại buổi giới thiệu phim mới của đài Đông Phương.

bao tin nhanh - Tin tức giải trí sao Hoa ngữ ngày 29/10 mới nhất hình 9

Phim truyền hình chuyển thể “Hạ mộng cuồng thi khúc” do Trương Hàn đầu tư sản xuất kiêm nam chính cùng các diễn viên Go Jun Hee, Chu Nhất Long, Tống Dật,… giới thiệu hình ảnh poster mới.

bao tin nhanh - Tin tức giải trí sao Hoa ngữ ngày 29/10 mới nhất hình 10

Phim truyền hình “Lang gia bảng” sau nhiều đồn đại cũng đã xác nhận dàn diễn viên chính của phần 2 bao gồm: Lưu Hạo Nhiên, Mai Đình, Trương Bác, Quách Kính Phi, Kiều Hân,…

bao tin nhanh - Tin tức giải trí sao Hoa ngữ ngày 29/10 mới nhất hình 11

Đặc biệt Huỳnh Hiểu Minh và Đồng Lệ Á cũng sẽ tham gia “Lang gia bảng” phần 2 với vai trò khách mời đặc biệt.

 Mai Ngọc

Chia sẻ

Ý kiến của bạn