Trang chủ Giải trí Showbiz

Tin tức giải trí sao Hoa ngữ ngày 30/10 mới nhất

Chia sẻ

(Showbiz) - Cập nhật tin tức giải trí và hình ảnh mới nhất từ các sao Hoa ngữ: Thành Long, Quách Phú Thành, Cao Viên Viên, Trương Thiên Ái, Tưởng Kình Phu, Châu Hải Mỵ, Cổ Thiên Lạc, Triệu Văn Trác,...

bao tin nhanh - Tin tức giải trí sao Hoa ngữ ngày 30/10 mới nhất hình 1

Thành Long bày tỏ xúc động khi tên mình được đặt cho một con đường tại Đức. Ông cho biết lúc trước có đến đây đóng phim, không ngờ hiện tại "Đường Thành Long" lại trở thành một điểm du lịch được nhiều người yêu điện ảnh tại Đức ghé đến thăm quan.

 bao tin nhanh - Tin tức giải trí sao Hoa ngữ ngày 30/10 mới nhất hình 2

Vụ kiện giữa Tưởng Kình Phu và công ty quản lý cũ Đường Nhân đã đi đến hồi kết. Tòa án đã bác yêu cầu của nam diễn viên, anh sẽ vẫn phải chịu sử quản lý của Đường Nhân cho đến khi hết hợp đồng. Đồng thời, Tưởng Kình Phu cũng phải bồi thường số tiền 2 triệu NDT cho Đường Nhân vì đã tự ý hoạt động trong suốt thời gian qua.

 bao tin nhanh - Tin tức giải trí sao Hoa ngữ ngày 30/10 mới nhất hình 3

"Thiên vương" Quách Phú Thành khi được hỏi về chuyện bạn gái cũ Hùng Đại Lâm mới kết hôn liền cười nói "Chuyện cũ đã qua, không muốn nhắc tới. Bất kỳ việc vui nào của bạn bè, tôi sẽ đều chúc phúc".

 bao tin nhanh - Tin tức giải trí sao Hoa ngữ ngày 30/10 mới nhất hình 4

Cao Viên Viên xuất hiện giản dị tại sân bay. Để tránh cánh phóng viên chụp ảnh, nữ diễn viên còn dùng khăn choàng đội lên đầu và che mặt.

 bao tin nhanh - Tin tức giải trí sao Hoa ngữ ngày 30/10 mới nhất hình 5

Nam diễn viên võ thuật Triệu Văn Trác khoe hình ảnh cùng con gái thứ ba Luna trong dịp Halloween.

 bao tin nhanh - Tin tức giải trí sao Hoa ngữ ngày 30/10 mới nhất hình 6

Người đẹp U50 Châu Hải Mỵ tự tin trình diễn một trang phục gợi cảm trên sàn catwalk thời trang.

 bao tin nhanh - Tin tức giải trí sao Hoa ngữ ngày 30/10 mới nhất hình 7

"Thái tử phi" Trương Thiên Ái vừa tổ chức buổi fan-meeting mừng sinh nhật mang tên "Duy Ái" tại Bắc Kinh. Bên cạnh giao lưu với các fan, nữ diễn viên còn khoe tài vũ đạo khá điêu luyện. Trong dịp này, Dương Dương cũng đã gửi video chúc mừng sinh nhật cho Trương Thiên Ái.

bao tin nhanh - Tin tức giải trí sao Hoa ngữ ngày 30/10 mới nhất hình 8

Phim điện ảnh mới "Tham lang" tổ chức lễ khai máy tại Bangkok, Thái Lan. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng gồm: Cổ Thiên Lạc, Tony Jaa, Chris Collins, Lâm Gia Đống, Ngô Việt,... với sự tham gia chỉ đạo của Hồng Kim Bảo.

Mai Ngọc 

Chia sẻ

Ý kiến của bạn